Bí kíp nâng mũi bằng chỉ collagen đẹp

Đừng làm nghề khắc mũi, tác hại của việc khắc hình mũi là quá khủng khiếp, mũi là giới hạn trên của mệnh giá, và nhiều phụ nữ trẻ đẹp có giảm giá lớn về mặt vì mũi không hoàn hảo, thật đáng tiếc! Tuy nhiên, từ một quan điểm nhất định, dòng khắc mũi khắc phục vấn đề này! Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ Collagen là một kỹ thuật nâng mũi không xâm lấn. Bác sĩ đẩy một đường mũi đặc biệt vào mũi. Sử dụng stent dây đặc biệt này để kéo căng, mũi được nâng lên sau khi tiêm, và hình dạng mũi tổng thể được nâng lên. Phương pháp phẫu thuật giống như thẩm mỹ kiến ​​trúc, đầu tiên đặt nền móng, sau đó xây dựng cơ thể hoàn hảo, nhưng với sự phổ biến của phẫu thuật nâng mũi, nhiều người bị nhiễm trùng mũi sau khi khắc mũi, và đầu mũi được cấy chỉ. Sẽ có sự kết dính và vết sẹo lõm, vậy nguy cơ của việc chạm khắc mũi chỉ đến từ đâu?

Công nghệ nâng mũi chỉ collagen

Công nghệ nâng mũi chỉ collagen

Xem thêm: Nâng mũi bằng chỉ collagen an toàn tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Nguyên tắc của phẫu thuật nâng mũi khắc chủ yếu là về mũi, lưng mũi và cánh mũi. Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ sử dụng một sợi protein có thể hấp thụ được thiết kế đặc biệt như một stent để đẩy nó vào cột mũi, phía sau mũi, v.v. để mở rộng chóp mũi, thu nhỏ cánh mũi và tăng cường hình bóng của mũi để tăng cảm giác ba chiều của mũi từ mọi góc độ. Sau khi sợi chỉ được tiêm vào bên trong mũi, nó sẽ kích thích sự tăng sinh collagen trong mô mũi, làm cho mũi hình dạng thẳng đứng và lồi. Tuy nhiên, các mô liên kết collagen tăng sản sẽ được các mô cơ thể hấp thụ chậm, và khi tất cả chúng được hấp thụ, hiệu quả sẽ dần biến mất. Thời gian bảo trì chung là khoảng một năm. Mặc dù phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ tương đối trưởng thành, nó có thể là tác dụng phụ nếu không có lá chắn vi mô. Đây cũng là một tác hại. Những tác dụng phụ này bao gồm: đường bị suy yếu, zhong đỏ dai dẳng, nhiễm trùng , Tăng sản sẹo, v.v., đặc biệt là sẹo, nhiều người bị nổi mụn trên da mũi sau khi thực hiện. Ngoài chiến thuật của bác sĩ, lý do chính là người tìm kiếm làm đẹp có sự tích tụ quá nhiều collagen trong cơ thể, và cơ thể sẽ tích tụ mà không hấp thụ. Lớp biểu bì hình thành sẹo, vì cơ thể sợi vào da và kích thích lớp hạ bì sản xuất collagen. Nếu bổ sung sẽ quá mức, tình huống này xảy ra. Ngoài ra, chăm sóc hậu phẫu tốt cũng rất quan trọng để tránh phải trả hiệu quả. :

1. Không dính nước tại điểm chèn kim trong ít nhất một tuần và bôi thuốc mỡ Kangsheng hàng ngày.

2. Trang điểm không thể được thực hiện ngay lập tức. Các thành phần hóa học trong mỹ phẩm có thể dễ dàng xâm nhập vào vết thương và gây nhiễm trùng. Trang điểm và tẩy trang có thể dễ dàng làm cho phần thân của sợi chỉ bị dịch chuyển và phần thân của sợi chỉ bị lộ ra.

3. Tránh những biểu hiện thái quá, mũi sẽ có cảm giác căng, không chạm và chà bằng tay.

4. Trong vòng 1 tuần, tốt nhất không nên đeo kính gọng trong vòng 1 tháng, và tránh ép mũi với lực quá mạnh.

5. Có thể có vết đỏ hoặc bầm tím ở đầu kim, và áp dụng băng liên tục có thể thay đổi chế độ ăn uống.

6. Đừng nhào nặn và bóp sống mũi, và đừng ngủ sấp.

7. Tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ ba tháng sau khi phẫu thuật để lấy chất sửa chữa vỏ não bằng cách uống Xinjiyin một hoặc hai lần một ngày

Công nghệ nâng mũi chỉ collagen

Công nghệ nâng mũi chỉ collagen

Đừng thực hiện khắc mũi bằng chỉ, các tác dụng phụ của phẫu thuật nâng mũi là gì?

Là một nhánh của dự án nhúng protein, phẫu thuật tạo hình mũi chỉ có các nguyên tắc khoa học và nhúng protein. Nó đạt được bằng cách sắp xếp lại các mô cơ để kích thích tái tạo collagen. So với phản ứng đào thải của phẫu thuật nâng mũi giả, tỷ lệ sống sót của sự sụp đổ và nâng mũi tự thân là thấp, mũi bị biến dạng và những nguy hiểm tiềm ẩn khác. Điều đó có nghĩa là bản thân phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ là an toàn tuyệt đối. Không chỉ chất liệu của sợi protein có một số hạn chế nhất định, mà một số người thực sự có thể kéo sợi chỉ ra khỏi da sau khi hoàn thành nó. Đây là một tác dụng phụ rất nghiêm trọng, gần như là một tuyên bố Sự thất bại của phẫu thuật nâng mũi.

Ngoài ra, quá trình nâng mũi bằng sợi sẽ phá hủy lớp hạ bì của da. Việc nhúng sợi có thể hấp thụ vào da sẽ làm hỏng lưới sợi collagen. Nếu lớp hạ bì của bạn không đủ collagen và lưới sợi collagen không đủ mạnh, thì sau đó Sẽ có các tác dụng phụ như tác dụng không đáng kể, thậm chí nhiễm trùng mũi, dính và sẹo lõm ở chóp mũi.

Làm thế nào để tránh tác dụng phụ của phẫu thuật nâng mũi?

Trước hết, bạn phải đến một cơ sở y tế thông thường để thực hiện nâng mũi. Ngoài ra, trước và sau phẫu thuật, bạn nên sử dụng Xinjiyin uống để sửa chữa yếu tố sửa chữa vỏ não. Trước khi phẫu thuật, nó sẽ đóng vai trò cải thiện dự trữ dinh dưỡng của lớp hạ bì. Phương pháp nuôi cấy tế bào gốc thực vật thu được các yếu tố sửa chữa có thể có tác dụng sửa chữa rất lớn đối với tổn thương lớp hạ bì đối với lớp hạ bì và có thể nhanh chóng thâm nhập vào lớp hạ bì để chữa lành vết thương, ngăn chặn sự tăng sinh tế bào và đột biến ở vết thương, ngăn ngừa sẹo Mô, sử dụng lâu dài có thể cung cấp một môi trường nhẹ cho các tế bào da phân chia môi trường, để đạt được hiệu quả sửa chữa hoàn hảo nhất, có thể tránh đỏ và sưng mặt sau phẫu thuật, khô da, nám, không đồng đều, dây thần kinh dưới da, sập da vĩnh viễn, Độ cứng, thời gian hiệu quả ngắn, tăng sản và các vấn đề khác, và thời gian sửa chữa tác dụng phụ sau phẫu thuật sẽ thay đổi theo thời gian hậu phẫu. Ba tháng sau phẫu thuật là thời gian sửa chữa tốt nhất, và các tác động tiếp theo sẽ dần dần suy yếu.

Sau khi nâng mũi bằng chỉ, sẽ có một giai đoạn sưng ở mũi. Nguyên nhân gây sưng có liên quan đến kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ và các vật liệu được sử dụng. Một số hiện tượng sưng là phù và một số có thể là khối máu tụ. Nói chung, hiện tượng sưng sẽ biến mất sau 7 đến 15 ngày.

Vậy làm thế nào để bạn có thể nhanh chóng giảm sưng?

Nén lạnh

Ngâm một chiếc khăn sạch trong nước đá một lúc, cho đến khi khăn ướt hoàn toàn, sau đó vắt nhẹ và áp vào mũi bị sưng trong khoảng mười phút. Chườm lạnh có thể làm cho các mao mạch trong mũi và môi trường xung quanh co lại, loại bỏ sưng hiệu quả.

Nén nóng

Ngâm khăn trong nước nóng và vắt thật kỹ Lưu ý rằng nhiệt độ nước không được quá nóng. Không làm ướt vết thương trong khi áp dụng. Thay đổi khăn mỗi nửa giờ và bốn đến năm phút một lần. Điều này có thể thúc đẩy lưu thông máu đến vùng bị sưng và tăng tốc Sưng.

Nén nước muối

Lấy 1 muỗng cà phê muối ăn, đổ vào 500 ml nước ấm, nhiệt độ nước khoảng 40 ° C, khuấy đều, cho vào gạc vô trùng và ngâm kỹ, sau đó đặt miếng gạc vào miếng nhỏ và đắp lên mũi sau 20 phút Nó có thể giúp thoát máu dư và nước dư thừa từ da mũi, và giúp giảm nhanh chóng sưng.

----------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA

Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN

Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp.

Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

Website: https://drlena.vn

0

Bình luận