Các liệu pháp loại bỏ tàn nhang

Có rất nhiều những liệu pháp để loại bỏ tàn nhang. Từ phương pháp trị liệu vật lý đến phương pháp trị liệu hoá học. Điển hình là những phương pháp dưới đây 

Liệu pháp sử dụng những thiết bị thẩm mỹ hiện đại

Laser Picosecond là một trong những phương pháp trị liệu nám và tàn nhang hiệu quả nhất. Laser Picosecond có thể nhanh chóng nghiền nát sắc tố, sắc tố bị nghiền nát sẽ được tế bào nuốt vào. Mebo Nutrition sẽ đào thải các mảnh sắc tố này ra khỏi cơ thể để đạt được mục đích xóa tàn nhang.

Đây là một công nghệ tương đối tiên tiến để loại bỏ tàn nhang hoặc hoặc nám. Chế độ điều trị này có thể tạo ra sóng xung kích nhỏ trong da, từ đó bắt đầu cơ chế sửa chữa, cho phép da tái tạo, làm trắng và trẻ hóa làn da. 

trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại

trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại

Liệu pháp hóa học 

Loại bỏ tàn nhang bằng axit trái cây - sử dụng axit trái cây nồng độ cao để làm bong lớp biểu bì. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn và đáng tin cậy hơn so với các phương pháp lột da bằng hóa chất trước đây, đạt được mục đích "tái tạo bề mặt da”. Ngoài ra, sử dụng vitamin C cũng là phương pháp được ưa chuộng. 

trị tàn nhang bằng phương pháp hoá học

trị tàn nhang bằng phương pháp hoá học

Liệu pháp vật lý 

Phương pháp mài tàn nhang cũng là một phương pháp phổ biến. Tuy nhiên, đây là phương pháp mài cơ học, bạn cần có sự tham khảo hướng dẫn đối với bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. 

Liệu pháp Y học cổ truyền 

Phương pháp châm cứu tàn nhang - y học cổ truyền Trung Quốc có khả năng điều hòa kinh mạch, cải thiện nội tiết; từ đó, nội tiết tố được ổn định sẽ không sinh ra nhiều nám và tàn nhang.

trị tàn nhang bằng phương pháp vật lý

trị tàn nhang bằng phương pháp vật lý

Liệu pháp tại nhà 

Luôn thoa kem chống nắng trước khi ra đường. Ngoài ra, bạn cần giữ nếp sinh hoạt điều điều độ cũng như ăn uống đúng chế độ như: ăn nhiều rau quả tươi, ít ăn cay và các thức ăn dễ gây kích ứng. Giữ tinh thần vui vẻ, tập thể dục nhiều hơn, điều trị tích cực các bệnh mãn tính về gan thận, điều chỉnh kinh nguyệt không đều, điều hòa rối loạn chức năng nội tiết. Hệ thần kinh, hệ nội tiết, hệ tiêu hóa và bài tiết là ba hệ thống chính của cơ thể con người, chúng liên kết và phụ thuộc lẫn nhau. Một khi mất cân bằng, những bộ phận này sẽ ảnh hưởng lẫn nhau do nám/ tàn nhang có mối quan hệ trực tiếp với hệ thống nội tiết của con người. Vì thế, để ngăn ngừa và điều trị bệnh nám/ tàn nhang, bạn nên loại bỏ các đốm và điều chỉnh hệ thống nội tiết cùng nhau.

Xem thêm: Trị tàn nhang tại viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

----------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA

Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN

Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp

Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

Website: https://drlena.vn

0

Bình luận