Chăm sóc da chuyên sâu 13 bước chuẩn y khoa

Chăm sóc da chuyên sâu 13 bước chuẩn y khoa đang được áp dụng tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena dành cho dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu và một số dịch vụ về điều trị da khác.

Tại sao cần chăm sóc da chuyên sâu?

Dù mùa hè hay mùa đông , làn da cũng là những nhân tố đầu tiên chịu tác động tiêu cực của những nhân tố tử môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ánh nắng, vi khuẩn từ môi trường... Chính vì thế, da luôn cần các giải pháp chăm sóc kịp thời như các sản phẩm dưỡng da thường xuyên, hằng ngày và bổ sung dưỡng chất từ sâu bên trong.

Công việc bận rộn cùng với việc trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với nhiều nguồn gốc và chức năng khác nhau nên rất khó để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Chính vì thế, Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena nghiên cứu và tạo ra gói chăm sóc da chuyên sâu 13 bước, công thức và kỹ thuật chuẩn y khoa gíup làn da được thẩm thấu các tinh chất. Các động tác được đào tạo bài bản của kỹ thuật viên, các sản phẩm bổ trợ cao cấp từ Mỹ và sự trợ giúp của thiết bị làm đẹp công nghệ cao chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm làm đẹp thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng.

Độ hiệu quả của gói chăm sóc da chuyên sâu đã được chứng minh bởi hàng ngàn khách hàng sử dụng và hài lòng. Đây là gói chăm sóc da bán chạy nhất, được sử dụng nhiều nhất tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.lena.

13 bước chăm sóc da chuyên sâu chuẩn y khoa - Giải pháp bảo vệ da toàn diện: Bước 1: Tẩy trang Bước 2: Rửa mặt Bước 3: Tẩy da chết Bước 4: Ủ mụn đầu đen, mụn cám Bước 5: Xông hơi hút mụn, hút bã nhờn Bước 6: Cân bằng da bằng nước hoa hồng Bước 7: Massage bằng mầm gạo sữa non giúp làm trắng da Bước 8: Làm sạch và cân bằng da lần 2 Bước 9: Đắp mặt nạ Bước 10: Massage cổ vai gáy Bước 11: Điện di tinh chất Bước 12: Chiếu đèn sinh học Bước 13: Thoa kem dưỡng, kem chống nắng Trải nghiệm chăm sóc da chuyên sâu tại Viện thẩm mỹ Y Dr.Lena

Đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm làm đẹp trong một không gian hiện đại, thoải mái trong tiếng nhạc du dương. Trong quá trình làm, khách hàng sẽ được giải thích từng bước chăm sóc da, được giới thiệu từng sản phẩm sử dụng trong quá trình chăm sóc da và luôn luôn được hỏi về mức độ nhẹ nhàng hay vừa khi massage mặt, massage cổ vai gáy

Tham khảo: Chăm sóc da chuyên sâu chuẩn y khoa

Liệu trình làm đẹp luôn được cập nhật và theo dõi kỹ càng trên hệ thống, sẽ luôn có kĩ thuật viên nhắc lịch chăm sóc da cho khách hàng nên khách hàng không lo bị quên lịch trình điều trị của mình.

Khách hàng còn trực tiếp nắm bắt được các buổi liệu trình nhờ ứng dụng theo dõi trên điện thoại dành riêng cho khách hàng của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena. Hãy đến và trải nghiệm gói chăm sóc da chuyên sâu nhé!

0

Bình luận