Không ai mách bạn những điều này khi trị nám da bằng Laser

Tàn nhang và nám da đều có thể loại bỏ được bằng laser, nhưng laser phải chia thành nhiều phương pháp

trị nám da bằng laser

trị nám da bằng laser

Xem thêm: Điều trị nám hiệu quả bằng laser chỉ sau 1 liệu trình

Dù là tây y hay đông y đều tuân thủ một phương pháp duy nhất và hiệu quả chữa bệnh chỉ mang tính một sớm một chiều. Để loại bỏ nám da  một cách hiệu quả, việc điều trị nên được chia thành các đốm, và các đốm nên được điều trị một cách liên tục 

Để làm biến mất các vết bẩn, thông qua điều chỉnh bên trong bằng laser kết hợp với các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền Trung Quốc khác, nó có thể ức chế hiệu quả sự tái tạo của vết nám. 

Xóa tàn nhang bằng laser sử dụng nguyên lý chọn lọc quang nhiệt để làm bùng nổ sắc tố trong da và thải ra ngoài cùng với quá trình trao đổi chất của da, nhằm đạt được mục đích xóa tàn nhang và làm đẹp da. Nói chung, sau 2-6 lần điều trị, bạn có thể thấy được hiệu quả trị tàn nhang và làm đẹp da lý tưởng

Xóa tàn nhang và nám chân sâu bằng laser không có tác dụng phụ, không có phản ứng phụ, không bị bật lại, nhưng tùy thuộc vào phương pháp điều trị. Chất lượng và chế độ chăm sóc hậu phẫu cần duy trì để đạt được kết quả tốt nhất.

1. Một số người khi đi làm đẹp sẽ có những mức độ sưng đỏ khác nhau sau khi điều trị, chúng ta có thể chườm đá để chườm.

2. Sau khi xóa tàn nhang bằng laser, nên tăng cường dinh dưỡng, ăn nhiều rau quả tươi, kiêng ăn đồ cay nóng, kích ứng.

3. Sau khi xóa tàn nhang bằng laser, rửa mặt nhẹ nhàng trên vùng điều trị, sau khi lau khô vùng điều trị, thoa thuốc mỡ từ từ, đợi cho đến khi lớp vảy bong ra, tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc hoặc mỹ phẩm khác.

4. Sau khi điều trị, cục bộ sẽ xuất hiện vảy mỏng, vảy này bong ra tự nhiên trong khoảng 5-10 ngày, lớp vảy này có tác dụng bảo vệ da vùng điều trị, không nên bóc vảy nhân tạo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi loại bỏ vảy.

5. Sau khi điều trị, cần tăng cường dưỡng ẩm, phục hồi và chống nắng cho da, không lạm dụng mỹ phẩm lột tàn nhang, chứa hormone để tránh da bị tổn thương trở lại.

6. Vùng da vừa điều trị tàn nhang sẽ rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, chúng ta cần phải chống nắng trong vòng 3 tháng đến nửa năm, cố gắng sử dụng kem chống nắng hoặc ô để hiệu quả sẽ tốt hơn.

Để đảm bảo an toàn cho bạn và kết quả sau phẫu thuật, bạn hãy lưu ý lựa chọn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để xóa tàn nhang bằng laser và chú ý chăm sóc hậu phẫu.

 

0

Bình luận