Một số bộ trị nám tốt hiện nay

Có rất nhiều thương hiệu dược - mỹ phẩm nổi tiếng cùng với những sản phẩm vô cùng hữa hiệu trong việc trị nám. Thông thường, để có thể sử dụng những sản phẩm trong bộ trị nám, bạn không nên tự ý mua sản phẩm về và dùng. Bạn cần có sự tư vấn từ bác sĩ, những người có kinh nghiệm trong việc trị nám. 

Một số bộ trị nám tốt 

Có thể kể đến một số bộ trị nám đến từ các thương hiệu như: Obagi, Kem trị nám Hàn Quốc Dong Sung, kem trị nám Transino Whitening của Nhật và bộ trị nám Ohui của Hàn.

Tuy nhiên, không phải da của ai cũng hợp với những bộ kem trị nám trên. Bên cạnh đó, mức độ trị nám của mỗi bộ là khác nhau. Thế nhưng, hầu hết khi trị nám bằng kem, làn da của chúng ta cũng trải qua thời kỳ da bị bong tróc, bóc vảy. Đây là thời kỳ làn da đang được tái tạo lớp da mới và lớp da cũ sẽ bị bong nhiều hơn. Bên cạnh đó, tại những vùng miền, khí hậu khác nhau, các thương hiệu sẽ sản xuất những bộ trị nám phù hợp cho những loại da khác nhau. Do đó, bạn cần được tư vấn kĩ về da trước khi bắt đầu liệu trình sử dụng bộ trị nám.

Bộ trị nám Transino Whitening 

Điểm nổi bật của loại kem này là chứa thành phần Tranexamic acid – “Khắc tinh” của các đốm nám, tàn nhang. Tranexamic acid có khả năng phá hủy các sắc tố melanin tăng cường làm sáng mịn da, ngăn ngừa lão hóa hình thành, ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần có lợi ích cho da như chiết xuất từ dâu tằm, nước, squalene,.....

Sản phẩm trị nám tốt

Sản phẩm trị nám tốt

Bộ trị nám Obagi 

Điểm nổi bật trong bộ trị nám Obagi là chứa các thành phần mạnh và cực kỳ hiệu quả trong việc trị nám: Hydroquinone 4%, AHA, Các hoạt chống oxy hóa,  các hoạt chất chống nắng

Sản phẩm trị nám tốt

Sản phẩm trị nám tốt

Bộ trị nám Ohui

Bộ trị nám Ohui có chứa thành phần chủ đạo Snow Vitamin giúp làn da được tái tạo, sáng và đều màu hơn, điều trị nám hiệu quả.

Sản phẩm trị nám tốt

Sản phẩm trị nám tốt

Bộ trị nám đem lại hiệu quả như thế nào? 

Để trị nám bằng bộ trị nám, bạn cần mất nhiều thời gian hơn việc trị nám bằng máy móc, công nghệ như: laser, picose hay photon. Mất khoảng từ 1 đến 2 tháng cho giai đoạn đầu da làm quen với bộ trị nám và 1 tới 2 tháng tiếp theo sẽ xuất hiện tình trạng da bong tróc, đóng vảy. Bạn có trị nám thành công hay không chính là ở bước cấp ẩm cho da khi sử dụng bộ trị nám và mức độ xử lý tình trạng bong tróc. 

Một số người thường quan niệm rằng: Khi da bị bong tróc trong quá trình sử dụng bộ trí nám, chúng ta cần bóc lớp vảy đó ra để da được sạch và mịn màng. Quan điểm đó hoàn toàn sai lầm. Bạn cần giữ nguyên lớp vảy trên da nếu da bị bong tróc. Bên cạnh đó, chỉ được rửa mặt trong vòng 1 phút với loại sữa rửa mặt dịu nhẹ nhất để giảm thiểu tình trạng những lớp vảy trên da mềm ra và bong hẳn.

Lớp vảy bong tróc trên da cực kỳ quan trọng và đó chính là mấu chốt vấn đề để làn da của bạn có thể hết nám.

Ngoài ra, một lưu ý cực kỳ quan trọng đó là: Tần suất mỗi ngày bạn sử dụng bộ trị nám sẽ còn tùy thuộc vào số sản phẩm được sử dụng. Do đó, bạn cần lựa chọn sản phẩm thật phù hợp và tuân theo chu trình thăm khám của bác sĩ.

Chúc bạn có một làn da thật khỏe mạnh!

0

Bình luận