Những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nên làm tại Dr.Lena

Dr.Lena liên tục chia sẻ kinh nghiệm xử lý điều trị những ca khó trong ngành thẩm mỹ và tập trung khắc phục các nhược điểm tồn tại về chăm sóc, phục vụ khách hàng của các thẩm mỹ viện hiện có. Và từ đó cho ra đời Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena!

Đến với viện thẩm mỹ Dr.lena quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại các thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội ấp ủ tham vọng liên kết lại với nhau từ những năm 2013, để phục vụ tốt hơn khách hàng khu vực miền Bắc, đặc biệt khách hàng cao cấp khu vực Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, ...

Với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ , Dr.Lena chính là 1 trong những thẩm mỹ viện có công nghệ phun xăm thẩm mỹ tốt nhất miền bắc hiện nay, đáng để bạn ghé qua 1 lần.Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu 1 số dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nên làm nhất hiên nay.

Phun lông mày tán bột

Phun mày tán bột là cách người thợ sử dụng thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ, đưa bột phun hữu cơ đi lên lớp thượng bì của da. Màu bột này bám dữ trên da theo từng đường nét thanh mảnh. Lông mày sau khi phun tán bột trông tựa như những sợi lông thật, từ đó, giúp chị em có được đôi mày đẹp tự nhiên

Để màu phun lông mày tán bột lên chuẩn đẹp thì cần ít nhất 1 - 2 tháng sau phun. Ngoài ra thời gian lên màu cũng phụ thuộc vào những yếu tố như mực phun, máy phun và kỹ thuật cả.

Phun xăm mí mắt

Không phải ai cũng có kiến thức về hình thức làm đẹp xăm mí mắt nên nhiều chị em thắc mắc liệu phun xăm mí mắt có nguy hiểm không là điều rất bình thường. Hơn nữa việc phun xăm thực hiện sát với mắt nên nhiều chị em không yên tâm về độ an toàn của phương pháp phun xăm mí mắt này.

Phun xăm mí mắt là công nghệ làm đẹp đã xuất hiện từ rất sớm, tuy nhiên thuở sơ khai đường kẻ mắt được xăm chỉ là một đường dặm sát chân mi có màu đen hoặc màu xanh giúp mắt đen tuyền một vẻ đẹp đặc trưng của người Châu Á, không quan tâm nhiều đến màu sắc trong mắt cũng như hình dáng liner cho phù hợp với khuôn mặt. nhược điểm của biện pháp này là làm cho khuôn mặt trở nên già đi và hay bị lem nhem, nhạt màu nhanh. Tuy nhiên đó là công nghệ lạc hậu, mực xăm kém chất lượng và cơ sở phun xăm không có tay nghề.

Khử thâm môi bằng laser

Dịch vụ khử thâm môi bằng Laser. Dịch vụ hiệu quả trong việc lấy lại đôi môi hồng hào tự nhiên, quyến rũ và gợi cảm. Đang được rất nhiều chị em lựa chọn khi đến điều trị thâm môi. Hãy cùng Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

Đôi môi thâm, xỉn mày, nứt nẻ và sạm không chỉ khiến các chị em trở nên kém sắc mà còn tự ti trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Dưới đây Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena sẽ tổng hợp cho bạn những nguyên nhân khiến môi bị thâm mà nhiều chị em hoặc thậm chí cánh đàn ông cũng mắc phải.

Xóa xăm lông mày bằng laser

Rất nhiều chị em lựa chọn dịch vụ phăm xăm điêu khắc lông mày để có được cặp chân mày như ý. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một cặp lông mày phù hợp với mặt sau khi phun xăm. Rất nhiều trường hợp lông màu phun xăm bị lệch, dáng lông mày thô, màu quá đậm... khiến chị em trở nên mất tự tin vì cặp lông mày thiếu tự nhiên này. Những lúc như này, dịch vụ xoá xăm lông mày là rất cần thiết. Có nhiều phương pháp xóa xăm lông mày giúp bạn loại bỏ mực phun căm và có được hàng lông mày trở về trạng thái bình thường. Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena, chúng tôi lựa chọn phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser. Đây cũng chính là giải pháp để loại bỏ đi hình dáng và màu mực tối ưu nhất hiện nay.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

0

Bình luận