Những lưu ý bắt buộc của bác sĩ cho người bị nám

Khi tìm kiếm một phương pháp điều trị nám, bên cạnh những sản phẩm phụ trợ cho da, hầu hết chị em đều phải tìm một một bác sĩ thẩm mỹ da uy tín để được thăm khám và có liệu trình điều trị da rõ ràng. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng có thể theo sát quá trình điều trị, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng về thói quen sinh hoạt, cách rửa mặt chăm sóc da tại nhà và đồng thời cả việc ăn gì và không nên ăn gì để việc điều trị nám da mang lại kết quả tốt nhất.

Dưới đây là những lưu ý bắt buộc của bác sĩ cho người bị nám. Đây cũng chính là những lời khuyên của bác sĩ Lena dành cho khách hàng của mình tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Lena khi điều trị nám da.

Hãy cùng tham khảo nhé!

Bên cạnh việc đưa ra những nhóm thực phẩm nào nên ăn và không nên ăn dành cho người đang điều trị nám, các bác sĩ thẩm mxy da chuyên khoa cũng khuyến cáo các chị em cần nắm rõ những nguyên tắc sau:

Kết hợp chế độ dinh dưỡng lành mạnh và thói quen chăm sóc da

Việc ngăn chặn và đẩy lùi nám da không chỉ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng khoa học mà cần phải kết hợp cùng kế hoạch chăm sóc da phù hợp.

Theo đó, ngoài nên và không nên ăn gì khi bị nám da, các bạn cũng cần lưu ý những vấn đề trong chăm sóc da như:

Vệ sinh da mặt, rửa mặt 2 lần mỗi ngày, tránh tình trạng để lỗ chân lông bị bít tắc do bã nhờn, bụi bẩn mà có thể gây mụn, nám nặng hơn

Luôn thoa kem chống nắng để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, bởi đây là tác nhân chính gây nám da.

Hạn chế việc trang điểm, lạm dụng mỹ phẩm để che nám vì điều đó có thể tạo điều kiện cho nám lan rộng hơn.

Thường xuyên uống nước để giúp cơ thể tăng trao đổi chất, giúp ngừa nám hình thành và lan rộng trên gương mặt.

Kết hợp chế độ ăn uống và liệu trình điều trị nám chuyên sâu

Các chuyên gia Da liễu cho biết, chế độ ăn uống và vệ sinh da chỉ phần nào hỗ trợ ngừa nám phát triển rộng hơn chứ không thể loại bỏ triệt để tình trạng này. Tuy nhiên đây lại là phương pháp hữu ích bổ trọ cho quá trình điều trị nám nhanh và hiệu quả hơn.

Các loại nám sâu, nám mảng, nám đốm, nám sau sinh…hình thành sâu bên trong các lớp biểu bì da. Vì vậy muốn loại bỏ chúng cần cần phải có liệu trình điều trị nám kết hợp cả dinh dưỡng bên trong và tác động bên ngoài.

Để làm được điều này, bạn có thể tham khảo Nhóm thực phẩm nào tốt cho người đang điều trị nám da? và cần sử dụng các sản phẩm kem dưỡng hỗ trợ và điều trị theo phác đồ của các bác sĩ.

Xem thêm: Điều trị nám hiệu quả bằng laser chỉ sau 1 liệu trình

Trị nám dứt điểm cần phải chọn công nghệ cao

Theo Bác sĩ Lena – Bác sĩ da liễu thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena đưa ra lời khuyên rằng:

“Bên cạnh việc quan tâm bị nám da không nên ăn gì, khách hàng cũng cần lựa chọn công nghệ cao nếu muốn “xóa sạch” các gốc rễ nám. Bởi thực tế, thực phẩm chỉ phần nào hỗ trợ giảm nám chứ không thể tác động và loại bỏ từng chân nám.”

Với cơ chế tác động thông minh, trị nám công nghệ cao sẽ tác động chính xác từng sắc tố nám, phá vỡ liên kết của chúng và đảo thải khỏi da theo cơ chế tự nhiên.

Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena, chúng tôi đang sử dụng công nghệ điều trị nám bằng Laser Pico - công nghệ trị nám hiện đại số 1 hiện nay. Điều trị nám bằng Laser Pico đã giúp cho hàng trăm chị em phụ nữ tìm lại được làn da bóng khoẻ.

Cụ thể, điều trị nám tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena:

  • Liệu trình điều trị ngắn, chỉ từ 3 tháng
  • Điều trị trực tiếp bởi bác sĩ Lena - 8 năm kinh nghiệm trong lĩng vực da thẩm mỹ
  • Cam kết hiệu quả điều trị nám bằng văn bản
  • Không thành công hoàn tiền

Liên hệ để được tư vấn nhé! ---------------------------------- VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA

Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN

Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp.

Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599

Website: https://drlena.vn

0

Bình luận