Những nốt ruồi nào nên xoá và không nên xoá

Trên cơ thể của chúng ta có thể có ít nhất 1 nốt ruồi hoặc nhiều hơn. Những nốt ruồi sẽ xuất hiện bẩm sinh, ngay từ khi mới sinh ra hoặc xuất hiện theo thời gian. Những nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Theo quan niệm về cái đẹp, nhiều nốt ruồi xuất hiện ở một số vị trí nhất định thì sẽ được cho là nốt ruồi duyên, còn có một số nốt ruồi được cho là "vô duyên" khi nó quá to hoặc xuất hiện ở những vị trí không mong muốn. Vì thế rất nhiều người đã tìm đến phương pháp tẩy nốt ruồi để xoá đi những nốt ruồi không mong muốn. Tuy nhiên theo quan niệm phương đông, nốt ruồi cũng là một nét của tướng số, thể hiện sự may mắn, tài lộc và ngược lại cũng có những nốt ruồi mang đến năng lượng xấu cho người sở hữu. Ngay sau đây Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena sẽ cho bạn biết những nốt ruồi nào trên cơ thể nên xoá và những nốt ruồi nào không nên xoá nhé!

Dưới đây là 6 vị trí nốt ruồi bạn nên xoá đi bởi nó có thể lấy mất may mắn của bạn.

1. Nên xoá nốt ruồi nằm ở vị trí đuôi mắt

Theo nhân tướng học, con gái có nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt sẽ có tình cảm hôn nhân không thuận lợi, tốt đẹp, khổ trong tình yêu bởi do vị trí này được gọi là Gian môn

2. Nên xoá nốt ruồi ở bên trên trán trái

Trong nhân tướng học, người ta coi phần mặt bên trái của nữ giới gọi là dương, đại diện cho vận khí của chồng. Chính vì thế, khi phần trán bên trái của nữ giới mà xuất hiện nốt ruồi thì chuyện hôn nhân gặp nhiều điều cản trở, hạnh phúc vợ chồng khó bền lâu.

3. Nốt ruồi nằm trên xương đòn là những nốt ruồi nên xóa

Những nốt ruồi nằm trên xương đòn là những nốt ruồi biểu hiện cho sự khó khăn vất vả trong sự nghiệp. Trên đường công danh, người có nốt ruồi trên xương đòn là những người phải trải qua nhiều khó khăn trong công việc nhưng nhận lại rất ít.

4. Nên xoá nốt ruồi xấu trên mũi và cánh mũi

Những nốt ruồi xấu mọc ở vị trí trên mũi và cánh mũi làm cho người sở hữu chúng có vận khí không tốt. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở đầu mũi sẽ dễ gặp kẻ xấu hãm hại trong cuộc sống, vì thế đây là những nốt ruồi nên xóa nếu muốn cải thiện lại số mệnh của mình.

5. Nốt ruồi ở vị trí trên ngực là những nốt ruồi nên xóa

Bạn nên xoá những nốt ruồi ở vị trí trên ngực vì đây là những nốt ruồi đào hoa, ở cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên nó lại không mang lại ý nghĩa tích cực mà khiến cho người sở hữu dễ suy sụp trong tình yêu cũng như gặp thị phi, không suôn sẻ trong chuyện tình cảm.

6. Nên xoá nốt ruồi nằm ở thắt lưng

Nốt ruồi thắt lưng thể hiện cho đời sống tình cảm không như mong đợi, không như ý muốn, người sở hữu những nốt ruồi ở vị trí thắt lưng này thường gặp hoặc bị theo đuổi từ những người họ không thích.

Top 5 những nốt ruồi không nên xóa

Sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này bạn sẽ có cơ hội gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống hơn so với người khác, vì thế bạn nên biết để không xoá chúng đi nhé!

1. Không nên xóa nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu

Nốt ruồi ở vị trí đỉnh đầu này khi gặp điều khó khăn sẽ luôn luôn có quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi. Hơn nữa đối với con gái, người nào sở hữu nốt ruồi này đều được người khác ngưỡng mộ bởi vận số tốt của họ.

2. Tuyệt đối không được xóa nốt ruồi mọc ở trung tâm trán

Nốt ruồi mọc ở trung tâm trán được coi là nốt ruồi phú quý, đây là một bị trí vô cùng tốt. Những ai sở hữu nốt ruồi này thường có được vinh hoa phú quý như tài sản, nhà, xe, tài vận rất tốt.

3. Không nên xoá nốt ruồi mọc ở Huyệt Thái Dương

Người nào có nốt ruồi mọc ở Huyệt Thái Dương sẽ dễ dàng gặp phú nhân phù trợ, đặc biệt là khi xuất ngoại sẽ càng thuận lợi hơn, dành cho những ai đi làm ăn xa hoặc định cư nước ngoài, sẽ gặp đựợc nhiều may mắn và nhiều người giúp đỡ.

4. Không nên xóa nốt ruồi ở lông mày

Đây là một trong những nốt ruồi không nên xóa vì nó chứa nhiều may mắn, phú quý. Nếu là con trai có nốt ruồi này thì sẽ dễ dàng có quyền lực, còn con gái thì vượng phu ích tử.

5. Nốt ruồi thùy tai hoặc trên tai là nốt ruồi tốt

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí thuỳ tai hoặ trên tai này thì bạn là người có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Nốt ruồi mọc ở vành tai thì thông minh hiếu thuận, nốt ruồi sau tai thì có tiềm lực tài chính rất lớn.

Nếu xóa nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh hay không?

Theo quan niệm từ xa xưa thì mỗi nốt ruồi mọc ở một vị trí đều sẽ mang một ý nghĩa riêng ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu, nó đem lại tài lộc may mắn hoặc xui rủi

Còn theo khoa học, nốt ruồi chính là các sắc tố tích tụ lên da không ảnh hưởng sức khỏe. Nó có thể biến mất, lan rộng hoặc sẫm màu hơn làm mất thẩm mỹ nếu mọc trên khuôn mặt. Vì thế nhiều người đã lựa chọn đến phương pháp tẩy xóa nốt ruồi.

Hiện tại chưa có bất kì nghiên cứu chính xác nào đưa ra chứng minh xóa nốt ruồi làm thay đổi vận mệnh, chỉ là do dân gian truyền miệng và dựa vào kiến thức tâm linh, tướng số để nhận xét. Nhưng theo thực tế, khi khuôn mặt bạn có quá nhiều nốt ruồi sẽ khiến bạn mất tự tin hơn. Còn khi bạn sở hữu một khuôn mặt mịn màng không tỳ vết thì chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, giao tiếp và công việc.

Nếu bạn là người có niềm tin và tướng số, tâm linh thì hãy tham khảo những vị trí nốt ruồi nào nên xoá đi. Tất nhiên bạn phải tìm đến các cơ sở an toàn, uy tín để đảm bảo việc xoá nốt ruồi hiệu quả và không để lại sẹo.

Thao khảo: Công nghệ xoá nốt ruồi bằng laser tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena nhé!

----------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599 Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn Website: https://drlena.vn

0

Bình luận