Phun lông mày và những điều bạn chưa biết?

Phun xăm thẩm mỹ là công nghệ làm đẹp tiên tiến được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nó cải thiện nhiều hạn chế của vẻ bề ngoài tự nhiên mà vô cùng an toàn. Phun lông mày mấy ngày thì bong? Phun lông mày kiêng gì? Bao lâu thì đẹp, lên màu? Vẫn là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu về phương pháp này.

Phun lông mày tán bột

Phun lông mày tán bột

Phun lông mày mấy ngày thì bong?

Phun lông mày là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại hơn so với xăm mày trước đây. Tuy nhiên, phương pháp vẫn còn tồn tại những đặc trưng của xăm mày truyền thống. Sau khi phun thêu, vùng lông mày sẽ hình thành một lớp vảy ngoài vừa để bảo vệ da vừa giúp cho màu mực sớm lên tone một cách chuẩn nhất. Lớp này sẽ có màu đậm và thiếu tự nhiên một chút. Tuy nhiên, sau khi lớp vảy bong ra thì hình dáng và màu sắc của lông mày sẽ thon gọn và lên tự nhiên hơn rất nhiều.

Thời gian phun mày bong là khoảng từ 3-5 ngày.

Không trang điểm cho lông mày khi mới phun và chưa bong

Không trang điểm cho lông mày khi mới phun và chưa bong

Lông mày đẹp tự nhiên sau khi bong

Phun lông mày kiêng gì?

Trong khoảng thời gian 1-2 tuần đầu tiên, trước khi lông mày bong ra. Quý khách phun lông mày đảm bảo tuân theo một số chế độ kiêng khem nhất định để tránh sưng, đỏ, và mày lên màu không chuẩn. Trong quá trình này, bạn nên lưu ý các vấn đề sau đây:

Tránh tiếp xúc nước: Trong 1-3 ngày đầu, tuyệt đối không để chân mày mới phun bị dính nước. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mực xăm cũng như tính thẩm mỹ của chân mày sau này.

Không trang điểm lên lông mày: Việc trang điểm trên lông mày cần phải sử dụng nước tẩy trang, điều này khiến cho màu của lông mày bị nhạt đi, không còn chuẩn như ban đầu.

Không trang điểm cho lông mày khi mới phun và chưa bong

Không trang điểm cho lông mày khi mới phun và chưa bong

Không dùng tay bóc lớp da đang bong ở vùng chân mày: Hành động này sẽ dẫn đến việc lông mày không lên màu đẹp, một số trường hợp còn dẫn tới viêm, nhiễm trùng. Nếu để lớp da tự bong, chân mày sau phun sẽ lên màu đẹp, đều và mịn hơn.

Thực hiện kiêng cử trong chế độ ăn uống: Trong giai đoạn phun lông mày chưa bong, bạn nên kiêng các loại thực phẩm làm chậm quá trình phục hồi da như: Thịt bò, thịt gà, rau muống, trứng gà, đồ nếp, hải sản, chất kích thích...

Phun lông mày bao lâu thì đẹp, lên màu tự nhiên?

Đây hẳn là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc nhất. Có thể nói, sau khi lớp vảy được bong ra hoàn toàn, màu lông mày sẽ được bay, phai màu đi một phần nhỏ nào đó. Tuy nhiên, thời điểm để lông mày có thể ổn định, lên màu tự nhiên một cách hoàn toàn sẽ cần từ 3 tuần đến 1 tháng.

Thời gian lông mày phun xăm giữ được màu như ý là từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa. Tuy nhiên, theo thời gian dáng lông mày sẽ có thể bị co bé lại, lúc này tùy vào xu hướng, bạn có thể dặm lại dáng khác và màu như mong muốn.

Mày phun tán bột loại bỏ nhược điểm của lông mày và các phương pháp phun xăm khác

Cảm ơn bạn đã quan tâm Dr.Lena. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

0

Bình luận