Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp

Chị em chuộng phun xăm thẩm mỹ chắc hẳn quan tâm vấn đề phun môi bao lâu thì lên màu đẹp. Trong bài viết dưới đây Dr.Lena sẽ giải đáp các thắc mắc trên của chị em và hướng dẫn chị em cách để lên màu môi ưng ý nhất.

1. Phun môi bao lâu thì đẹp, lên màu tự nhiên?

Phun môi là phương pháp đổi màu cho môi bằng công nghệ hiện đại. Có khả năng bám màu rất lâu theo thời gian. Khi thực hiện phun môi, chị em không cần ngại ngùng với đô bờ môi thâm, lệch, quá mỏng hay quá dày của mình nữa. Ngược lại, chẳng cần tô son, chị em vẫn có bờ môi xinh và quyến rũ, khi ăn, khi ngủ và khi thức dậy. Hoàn toàn có thể tự tin với gương mặt mộc.

Phun môi bao lâu thì đẹp hẳn là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Trong thời  buổi công nghệ làm đẹp lên ngôi, biện pháp phun môi rất đơn giản và được nhiều người thực hiện. Sau khi phun môi, lớp vảy sẽ bong tróc sau khoảng 5-7 ngày, lúc này màu môi đã phần nào phản ánh màu thật sau này, tuy nhiên cẫn chưa được ổn định.

Thời gian màu môi lên ổn định và đẹp nhất là sau khi phun môi khoảng 1 tháng. Trong thời gian này bạn vẫn nên lưu ý sử dụng chế độ ăn kiêng để đảm bảo không tác động lên màu môi.

Xem thêm: Phun môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

2. Yếu tố ảnh hưởng đến màu môi sau khi phun

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc màu môi lên có chuẩn hay không. Nếu đã trải qua thời gian khoảng một tháng mà màu lên vẫn không ưng ý thì có thể bạn đã gặp phải một số vấn đề sau đây.

2.1 Trung tâm, cơ sở thẩm mỹ uy tín

Dr.Lena - trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Dr.Lena - trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Trung tâm uy tín sẽ sử dụng màu mực tốt, chất lượng cao. Và điều này quyết định rất lượng đến việc màu môi của bạn có lên chuẩn hay không, có được đẹp hay không? Do đó, để có được màu môi như ý muốn, bạn nên tham khảo lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé!

2.2 Công nghệ phun môi

Bên cạnh chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, máy móc của họ cũng cần được đảm bảo và hiện đại. Trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao hơn và kết quả mang lại sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều.

2.3 Tay nghề của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên

Tay nghề của chuyên viên thẩm mỹ phần nào nói lên kết quả. Những người thợ tay nghề cao sẽ có tính chừng mực tốt, đi mực đều tay, vừa phải, làm khuôn môi không đi ra ngoài và mang đến cho bạn sự hài lòng cao hơn, ít xảy ra lỗi và sai sót hơn.

2.4 Chế độ ăn uống, kiêng khem

Môi vừa thực hiện tại Dr.Lena

Môi vừa thực hiện tại Dr.Lena

Ngoài yếu tố khách quan trên, chế độ ăn uống và kiêng khem của bạn cũng là yếu tố chủ quan tác động không nhỏ lên màu môi sau phun. Uống nước làm ướt môi, ăn đồ ăn gây sưng,... sẽ ảnh hưởng đến màu môi sau này rất lớn. Do đó, hãy lưu ý kỹ về vấn đề này nhé!

Màu môi sẽ lên một cách chuẩn và đẹp nhất nếu bạn thực hiện chế độ kiêng khem trong thời gian 1 tháng tiếp theo. Tức là 2 tháng kể từ ngày phun môi.

Xem thêm: Phun môi thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc

3. Phun môi giữ được trong thời gian bao lâu?

Thời gian môi phun xăm giữ được màu như ý là từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa. Tuy nhiên, theo thời gian dáng môi lúc này sẽ có thể bị co bé lại, lúc này tùy vào xu hướng, bạn có thể dặm lại dáng khác và màu như mong muốn.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

 

0

Bình luận