Phun tán bột lông mày được bao lâu?

Phun tán bột lông mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sành điệu cho các cô nàng tuổi teen. Phun tán bột lông mày bao lâu thì bong và phun tán bột lông mày được bao lâu là 2 câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây Dr.Lena sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của chị em về vấn đề này.

1. Phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

Phun lông mày là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại để làm đậm hơn, chỉnh sửa dáng lông mày, màu sắc và khiến mày trở nên đẹp hơn. Phun lông mày tán bột có phần cải tiến hơn so với xăm mày trước đây. Tuy nhiên, phương pháp vẫn còn tồn tại những đặc trưng của xăm mày truyền thống.

Sau khi phun lông mày, vùng da này sẽ hình thành một lớp vảy vừa để bảo vệ da vừa giúp cho màu mực sớm lên tone một cách chuẩn nhất. Lớp vảy này sẽ có màu đậm và thiếu tự nhiên một chút. Tuy nhiên, hình dáng và màu sắc của lông mày sẽ thon gọn và lên tự nhiên hơn rất nhiều sau khi chúng được bong ra hoàn toàn.

Thông thường, thời gian phun tán bột lông mày bong là khoảng từ 3-5 ngày sau khi phun.

Tham khảo: Tìm hiểu từ A-Z về phun lông mày

2. Phun lông mày bao lâu thì đẹp, lên màu tự nhiên?

Sau khi bong ra, lông mày phun tán bột vẫn cần một khoảng thời gian nữa để lên màu và cho màu chuẩn, tự nhiên nhất. Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà lông mày sẽ lên màu đẹp nhất trong khoảng từ 3 tuần đến 1 tháng.

Ở thời điểm này, dáng lông mày sẽ hơi có lại một chút và màu nhạt đi một chút so với lúc mới phun. Trông sẽ rất tự nhiên chứ không gò bó như trước nữa.

3. Phun lông mày tán bột được bao lâu?

Phun lông mày tán bột được bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố từ cơ địa, hay tay nghề chuyên viên, chất liệu mực tới chế độ chăm sóc,…Nếu đảm bảo các yếu tố này, phun lông mày tán bột có thể giữ được trong vòng 3 – 5 năm thậm chí nhiều hơn thế nữa.

Các yếu tố tác động đến tuổi thọ của phun tán bột lông mày có thể kể đến như:

3.1 Cơ sở thẩm mỹ uy tín

Đây được xem là yếu tố quyết định trực tiếp tới chất lượng và tuổi thọ của phun tán bột lông mày. Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ được cấp phép hoạt động bởi Sở/Bộ Y và có phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Chất lượng và tuổi thọ của phun lông mày tán bột quyết định lớn bởi cơ sở thẩm mỹ

3.2 Công nghệ phun tán bột lông mày tân tiến

Công nghệ dùng cho phun tán bột lông mày cũng nên được cập nhật, công nghệ càng hiện đại, kết quả thẩm mỹ càng cao, và tuổi thọ của lông mày phun tán bột cũng được kéo dài.

3.3 Chất liệu mực sử dụng

Mực sử dụng cho phun mày tán bột ở các cơ sở này cần được chúng minh là có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Mực cần được làm từ chất liệu tự nhiên, không gây kích ứng da, và có khả năng giữ màu ổn định.

3.4 Tay nghề chuyên viên phun xăm

Phun mày tán bột là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi chuyên viên phun xăm có chuyên môn cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế mới giúp đường kim phun chuẩn xác từng milimet.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

 

0

Bình luận