Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp Vĩnh Phúc?

Phun xăm mí mắt chính là cách đưa mực phun lên tầng thượng bì của mí mắt. Mục đích chính là tạo đường mí rõ nét hơn. Tùy theo từng trường hợp, khuôn mặt, đôi mắt của mỗi người, đơn vị thẩm mỹ sẽ có những cách thực hiện khác nhau. Và mỗi nơi sẽ đưa ra những giải pháp khác nhau trong cùng một trường hợp. Chính vì thế, nếu bạn muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn đều thì hãy tìm đến địa chỉ phun xăm mí mắt ở đâu đẹp.

Phun xăm mí mắt đẹp

Phun xăm mí mắt đẹp

1. Dr.Lena - Địa chỉ phun xăm mí mắt có tiếng tại Vĩnh Phúc

Dr.Lena là Viện thẩm mỹ Y Khoa đã nhận được giấy chứng nhận hành nghề từ Bộ Y Tế. Đây là cơ sở để khách hàng yên tâm về quy trình thực hiện, tay nghề nhân viên, trang bị máy móc… Tất cả đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng và hiệu quả trong dịch vụ thẩm mỹ.

Dịch vụ phun xăm mí mắt hiện rất được khách hàng đánh giá rất cao. Đầu tiên là thái độ, tinh thần và trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ. Họ đều tốt nghiệp khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm, tận tụy với nghề. Vì thế, từng khách hàng luôn được bác sĩ thẩm mỹ tại Dr.Lena thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ.

Một lý do khác mà Dr.Lena luôn được nhắc đến hàng đầu với những ai cần tìm địa chỉ phun xăm mí mắt ở đâu đẹp. Nơi đây hội tụ công nghệ thẩm mỹ hàng đầu cùng với loại mực phun hữu cơ, qua tay nghề chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tự tin với đôi mắt to, rõ 2 mí.

2. Có nên phun xăm mí mắt hay không - Lời khuyên từ chuyên gia Dr.Lena?

Mắt 2 mí được nhận định là đôi mắt đẹp nhưng không phải ai bẩm sinh cũng có được điều này. Trong số các giải pháp giúp mắt nhỏ, 1 mí…. Thành mắt 2 mí thì phun xăm cho mí mắt hiện là xu hướng.

2.1. Sự cần thiết của việc phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt là sử dụng kim phun với đầu phun siêu nhỏ tạo viền mí rõ nét cho mắt bằng cách phun mực lên tầng thượng bì mí. Giải pháp này không xâm lấn vào bên trong. Tác dụng phụ, sưng, viêm nhiễm, đau… không hề có.

Phun xăm mí mắt sẽ giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không hề lo ảnh hưởng xấu đến thị lực và sức khỏe. Qua đó, bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người khác. Thời gian trang điểm và làm đẹp cho đôi mắt cũng được giảm đi rất nhiều.

2.2. Những đối tượng nào cần đến dịch vụ phun xăm mí mắt

Theo nhận xét của nhiều chuyên viên làm đẹp nổi tiếng thì công nghệ phun xăm mí mắt hiện rất an toàn và khá hiệu quả. Dưới đây là các trường hợp nên đến với địa chỉ phun xăm mí mắt ở đâu đẹp vĩnh phúc để sở hữu đôi mắt đẹp.

- Người có mắt 1 mí, mắt mí lót.

- Người có hai bên mắt với mí không đều nhau, bên to, bên nhỏ.

- Người có mí mắt lệch.

- Người có đôi mắt quá nhỏ.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như ao ước đôi mắt của mình luôn đẹp, long lanh thì vẫn có thể thực hiện phun xăm mí mắt.

Đối tượng thích hợp phun xăm mí mắt

Đối tượng thích hợp phun xăm mí mắt

3. Những điểm đặc biệt chỉ có trong quy trình phun xăm mí mắt tại Dr.Lena

Hầu hết mọi dịch vụ phun xăm mí mắt 5 bước của quy trình cơ bản. Đó chính là thăm khám, tiến hành đo vẽ để tạo form cho mí mắt, thực hiện sát khuẩn, tiến hành phun và sau cùng là hẹn tái khám. Dr.Lena vẫn có những bước này nhưng lại có vài sự khác biệt ở những điểm sau.

Xem thêm: Phun xăm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

3.1. Sử dụng mực in chuẩn organic

Hiện nay, mực dùng trong thẩm mỹ có hai loại, vô cơ và hữu cơ. Trong đó, mực in hữu cơ chính là mực organic. Đây là loại mực với thành phần là chiết xuất từ các thực vật trong thiên nhiên. Vì thế, độ an toàn cho người tiếp xúc rất cao.

Bên cạnh đó, mực organic rất bền màu theo thời gian. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm và không lo tình trạng bị trổ xanh hay trôi màu. Màu mực phun sau khi lên sẽ rất chuẩn như ban đầu.

3.2. Tạo dáng mí mắt vô cùng cân xứng

Độ dày mỏng, form của mí… ở mỗi người sẽ mỗi khác. Tại Dr.Lena sẽ xem xét từng gương mặt, đôi mắt hiện tại để có giải pháp cải thiện hợp lý nhất. Cùng với tay nghề khéo léo, con mắt nhà nghề của bác sĩ thẩm mỹ lâu năm sẽ cẩn thận để tạo hình đường mí thật chuẩn và rõ nét một cách tự nhiên.

3.3. Thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ ở từng khách hàng

Dr.Lena tuy thực hiện đủ các bước quy trình phun xăm thẩm mỹ nhưng có sự điều chỉnh nhẹ ở mỗi trường hợp. Cải thiện mắt 1 mí sẽ khác với mắt có hai mí không đều nhau. Khắc phục mắt hẹp nhỏ sẽ khác với trường hợp mắt mí lót. Vì thế, Dr.Lena luôn là lựa chọn khi tìm kiếm phun xăm mí mắt ở đâu đẹp.

Trong giai đoạn tạo form, sát khuẩn cho vùng mắt và cả khi kết thúc… nhân viên cũng thực hiện rất thận trọng. Sau đó, khách hàng còn được hướng dẫn rất chi tiết cách chăm sóc mắt tại nhà để vừa an toàn, vừa giúp mắt nhanh chóng hồi phục với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Phun xăm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Phun xăm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

4. Một số hình ảnh khách hàng của chúng tôi

Phun xăm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Phun xăm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Phun xăm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Phun xăm mí mắt tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Trong mọi câu trả lời phun xăm mí mắt ở đâu vĩnh phúc là đáng tin cậy nhất thì Dr.Lena luôn chiếm vị trí dẫn đầu. Chúng ta hãy xem vài hình ảnh cũng như phản hồi của khách hàng sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ để cải thiện tình trạng mí mắt xấu.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng mí mắt không đều, mí lót, 1 mí… thì hãy đến phun xăm mí mắt ở đâu đẹp. Bởi mỗi dịch vụ sẽ có những giải pháp khác nhau khi thực hiện cho khách hàng trong cùng một trường hợp. Kết quả chỉ có vài địa chỉ tạo mí đẹp cho khách điển hình như Dr.Lena. Hãy đến với Dr.Lena để có giải pháp an toàn và hiệu quả trong hành trình sở hữu đôi mắt đẹp.

----------------------------

  Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

  Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

  Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

  Website: drlena.vn

  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

  Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

0

Bình luận