Phương pháp điều trị nám da bằng Laser Picosecond

Nám da là bệnh lý da phổ biến của nhiều người. Nám da không gây nguy hại cho sức khỏe con người nhưng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt một cách trầm trọng. Bạn có thể trị nám nám bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có thể chữa nám da tại nhà, sử dụng kem trị nám hoặc đến những trung tâm thẩm mỹ để trị liệu bằng laser.

Phương pháp trị nám bằng laser máy Picosecond cũng là một phương pháp được ưa chuộng. 

Điều trị nám bằng laser Picosecond

Thứ nhất, điều trị nám da bằng laser siêu picosecond có hiệu quả lâm sàng và tác động trực tiếp lên da. Về tổng quan, đây là phương pháp được ưa chuộng và xác suất điều trị thành công hay công phụ thuộc vào cả trình độ của bác sĩ. 

Trị nám da bằng laser picosecond rất hiệu quả. Trong quá trình điều trị, bạn cần chú ý thoa kem chống nắng để liệu trình trị nám được thành công.

Thứ hai, nám da hình thành phần nhiều là do yếu tố di truyền. Do đó, chúng ta  không thể loại trừ khả năng bệnh tái phát.

Điều trị nám da bằng laser pico

Điều trị nám da bằng laser pico

Những điểm cộng khi trị nám bằng laser Picosecond

Nám là vấn đề về sắc tố da. Tia laser sẽ truyền năng lượng nhanh chóng để phá vỡ các sắc tố trên da và đào thải chúng ra ngoài cơ thể thông qua quá trình trao đổi chất. Laser Ultra Picosecond ngoài tác dụng xóa nám chân sâu mà còn có thể làm đều màu da và thúc đẩy quá trình tái tạo da. Đây hiện là một trong những cách hiệu quả nhất để điều trị các vấn đề về sắc tố tố.

1. Laser Picosecond có thể làm nóng một cách chọn lọc, làm vỡ, làm đông đặc và làm khô các tế bào sắc tố và sắc tố trong tàn nhang, tức là phá hủy nám chân sâu, nhưng không gây tổn thương rõ ràng cho vùng da xung quanh; đảm bảo rằng sau khi vết nám sẽ được loại bỏ sẽ không để lại sẹo khó coi trên da. 

Vì vậy, để đạt được hiệu quả điều trị lý tưởng, không có tác dụng phụ rõ ràng sau khi phẫu thuật, bạn cần kiên trì trong vòng 4 đến 5 tuần.

2. Khi sử dụng laser Picosecond để loại bỏ tàn nhang, khuôn mặt bạn, làn da bạn còn được trẻ hóa , được cải thiện kết cấu da, nếp nhăn sẽ mờ đi và da bạn sẽ trắng hơn. 

3.. Phẫu thuật xóa nám chân sâu bằng Picosecond không cần nằm viện, vết mổ nhỏ, không chảy máu khi mổ, chấn thương nhẹ, không để lại sẹo.

Các loại nám da cứng đầu

Các loại nám da cứng đầu

Trong và sau quá trình điều trị, bạn cần bổ sung thực phẩm dinh dưỡng, duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý để có thể duy trì tình trạng khỏe khoắn của làn da. Nên nhớ, hãy thường xuyên bôi kem chống nắng nhé!

 ----------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA

Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN

Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp

Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

Website: https://drlena.vn

 

 

0

Bình luận