Phương pháp trị tàn nhang nào cho da nhạy cảm?

Nên lựa chọn phương pháp nào?

Nếu bạn bị tàn nhang và da nhạy cảm thì nên thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng ánh sáng trước, trẻ hóa bằng ánh sáng không chỉ có thể loại bỏ tàn nhang mà còn làm giảm độ nhạy cảm của da.

Phương pháp trị tàn nhang nào phù hợp?

Phương pháp trị tàn nhang nào phù hợp?

Có thể nói, đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả để trị tàn nhang và giúp làn da của bạn trở nên khỏe, căng bóng hơn. 

Tuy nhiên, chúng ta cần đi đến cơ cở khám da để xác định tình trạng da của bạn. Trước hết, chúng ta nên xác định xem da bạn có đang trong giai đoạn tấn công nhạy cảm hay không, trong giai đoạn tấn công thì không nên áp dụng hai phương pháp điều trị này, thay vào đó nên sử dụng các biện pháp chống dị ứng và xoa dịu để tái tạo làn da nhạy cảm chưa lành. 

 Cách duy nhất để vượt qua giai đoạn tấn công này là đạt đến bình nguyên, lúc này muốn trị tàn nhang bạn có thể sử dụng photon và picosecond sẽ tốt hơn, tốt nhất bạn nên xem tàn nhang có sâu hay không.

 Nếu không quá sâu và có nhiều lớp nông hơn thì có thể dùng phương pháp quang trẻ hóa để điều trị, một mặt có thể điều trị mẩn đỏ da, mặt khác trị tàn nhang.Nên sử dụng phương pháp điều trị siêu picosecond để điều trị sâu hơn cho kết quả tốt hơn.

Sự thật về việc da bị bào mòn khi trẻ hóa da 

 Trẻ hóa da bằng ánh sáng là phương pháp điều trị trẻ hóa da, xóa tàn nhang, trị vết thâm đỏ. Nguyên tắc cũng là sử dụng hiệu ứng quang nhiệt của photon để điều trị các vấn đề trên, vì vậy sau mỗi lần điều trị, cần để một khoảng thời gian để da phục hồi. Do đó, mẩn đỏ, khô và thậm chí đóng vảy trên da sau khi điều trị là phản ứng bình thường. Điều trị thường xuyên, hoạt động thường xuyên sẽ không làm cho da nhạy cảm, đồng thời có thể điều trị các cơ mẫn cảm và mẩn đỏ da.

Da bị bào mòn khi trẻ hoá da

Da bị bào mòn khi trẻ hoá da

Mặc dù quá trình trẻ hóa bằng ánh sáng có thể đẩy nhanh quá trình bay hơi của nước do tác động của ánh sáng và nhiệt trong thời gian ngắn (7 ngày sau khi hoạt động), nó thúc đẩy sự bong tróc của lớp sừng, và đôi khi hình thành các vảy siêu nhỏ. Tuy nhiên, tất cả những “thiệt hại” đều nằm trong phạm vi có thể kiểm soát được và sẽ phục hồi sau 7 ngày. Da mới lành có cấu trúc hoàn chỉnh (bao gồm cả lớp sừng, kể cả khi lớp sừng không được xử lý thì sẽ có lớp mới và lớp cũ thay thế) và các chức năng khỏe mạnh nên việc trẻ hóa da sẽ không làm cho da trở nên nhạy cảm.

Khoa học đã chứng minh rằng ánh sáng xung mạnh có thể phục hồi da bị viêm, giảm giải phóng các chất trung gian gây viêm, loại bỏ máu đỏ dư thừa và tăng cường trao đổi chất ở da. Do đó, ánh sáng xung mạnh không những không làm cho da nhạy cảm hơn mà còn có thể điều trị các bệnh tiềm ẩn gây ra nhạy cảm da - viêm da tiết bã, viêm da phụ thuộc vào hormone, mụn trứng cá và bệnh trứng cá đỏ.

 Xem thêm: Trị tàn nhang tại viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

 

 

0

Bình luận