Sau khi tiêm thon gọn hàm thì cần kiêng cữ gì?

Chuẩn mực của các đẹp luôn thay đổi theo từng thời đại. Nếu như thời xưa, các bà các mẹ thích những khuôn mặt tròn, coi đó là chuẩn mực của vẻ đẹp đầy phúc khí, mang ý nghĩa về cuộc sống an nhàn, có hậu của người phụ nữ, thì ngày nay các cô gái trẻ thường thích sở hữu khuôn mặct trái xoan, cằm nhọn. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng được sở hữu gương mặt như ý muốn nhưng thời đại lại sinh ra công nghệ, có thể thay đổi hoặc cải thiện hình dáng mặt như ý muốn. Nếu như rất nhiều chị em ngại việc phẫu thuật vì sợ đau đớn và chi phí cao thì phương pháp tiêm thon gọn hàm lại là phương pháp nhẹ nhàng, chi phí thấp và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tiêm gọn hàm sử dụng dung dịch Botox thực hiện chỉ sau 1 lần là thấy ngay hiệu quả. Nhưng để kết quả duy trì hiệu quả tiêm thon gọn hàm trong thời gian dài như mong muốn thì sau khi tiêm có phải kiêng cữ gì hay không? Câu trả lời bạn hãy tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena nhé!

Công nghệ tiêm thon gọn hàm hiện đại được đánh giá an toàn và hiệu quả cao hiện nay có khả năng thay thế cho các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự tiện lợi và gía cả mỗi lần thực hiện vô cùng hợp lý, tiêm thon gọn hàm rất phù hợp với chị em nào có tình trạng hàm vuông thô, bành rộng do cơ nhai phát triển quá mức.

Tiêm gọn hàm được thực hiện như thế nào?

Cơ chế của tiêm gọn hàm là sử dụng dung dịch Botox để ức chế sự phát triển cơ nhai quá mức. Các dung dịch Botox được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena là các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc – xuất xứ rõ ràng được cấp phép sử dụng đều an toàn và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, dung dịch Botox được áp dụng tại Lavish là những loại được nhập khẩu trực tiếp Mỹ, Thụy Sỹ,… đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên cam kết mang đến kết quả như mong đợi. Chính vì tiêm trực tiếp vào cơ thể nên Dr.Lena luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng an toàn nhất.

Loại botox là một yếu tố, còn yếu tố khác quyết định chất lượng của tiêm thon gọn hàm chính là kỹ thuật tiêm. Việc tiêm phải được tiến hành bởi bác sĩ chuyên tiêm tạo hình thẩm mỹ để xác định được vị trí và liệu lượng tiêm chính xác vào mỗi khu vực, để hiệu quả tiêm luôn được đảm bảo.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ ti.êm trực tiếp dung dịch Botox vào 2 bên hàm, thao tác thực hiện chỉ khoảng 10-15 phút, kết hợp với khoảng 20 phút ủ tê (giúp không đau khi thực hiện) mang đến hiệu quả ngay sau đó. Như vậy, chỉ mất khoảng 30-45 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu khuôn mặt V-Line với 2 bên hàm thon gọn sang chảnh.

Cần kiêng cữ như thế nào sau khi tiêm thon gọn hàm?

Thông thường, sau khi tiêm gọn hàm, về cơ bản là khách hàng không phải kiêng cữ gì về vấn đề ăn uống cả. Tuy nhiên, vì vừa mới tiêm xong nên cơ hàm vẫn cần có thời gian để hoạt động linh hoạt trở lại nên khoảng 3-5 ngày sau đó bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm cứng, dai, khó nhai. Ngược lại, nên ăn cháo, soup thay thế cho cơm. Nếu có ăn nhai thì nên nhai đều cả 2 hàm. Không được tác động trực tiếp vào vùng tiêm như massage hoặc dí để botox được giữ nguyên ổn định vị trí.

Mọi chi tiết về phương pháp tiêm gọn hàm bằng Botox bạn có thể liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena hoặc để lại thông tin đăng ký ở form bên dưới nhé! ---------------------------------- VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp. Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599 Website: https://drlena.vn

0

Bình luận