Tiêm Botox gọn hàm có đáng tin cậy không?

tiêm botox thon gọn hàm hiệu quả như thế nào?

tiêm botox thon gọn hàm hiệu quả như thế nào?

Bạn gái nào có lớp mỡ má mỏng mà dùng phương pháp tiêm botox để chỉnh sửa gương mặt thì có thể kết hợp tiêm HA căng bóng trên má hoặc làm cấy mỡ phần má để khuôn mặt thon gọn cân đối mà cũng không bị hóp quá nhé!Mọi người đều biết tác dụng của tiêm botox gọn hàm, tiêm botox gọn hàm phù hợp với khuôn mặt to do phì đại vùng cơ hàm. Nhưng mọi người không biết rằng có những người mặc dù vùng cơ hàm to nhưng vẫn không phù hợp với tiêm botox gọn hàm. Vậy những trường hợp nào thì phù hợp với tiêm botox gọn hàm?

tiêm botox thon gọn hàm hiệu quả như thế nào?

tiêm botox thon gọn hàm hiệu quả như thế nào?

Mặt bạn tuy có ngũ quan hài hòa nhưng nếu cơ hàm to cũng sẽ khiến cho các đường nét trên khuôn mặt không mềm mại và thanh thoát, cũng giống như một con đường đang rất bằng phẳng bỗng có một vài chỗ lồi lên khiến cả cục diện con đường bị méo mó. Phương pháp tiêm botox thon gọn hàm là phương pháp nhanh gọn và đơn giản được nhiều người áp dụng và hiệu quả rõ rệt. Nhưng những người có kiểu phì đại cơ hàm dưới đây thì không phù hợp với phương pháp này:

  • Lớp mỡ ở phần má dày, lấy tay véo nhẹ sẽ có cảm giác mỡ mỡ, mềm mềm. Chính lớp mỡ rất dày phía dưới má này khiến mặt bạn to phúng phính. Tiêm botox chỉ có các dụng làm săn chắc và co gọn phần cơ hàm chứ không có tác dụng gì với lớp mỡ này cả. Trong trường hợp này thì tôi khuyên bạn nên thực hiện phương pháp RF hoặc hút mỡ phần mặt để loại bỏ bớt lớp mỡ dày. Sau đó mới thử tiêm Botox gọn hàm. Chứ nếu bạn chỉ tiêm botox gọn hàm thôi thì lớp mỡ vẫn không hết được và bạn cũng không thể nhìn thấy hiệu quả thon gọn mặt của botox. Và khi đó bạn sẽ cảm thấy botox vô tác dụng, cảm thấy bạn như bị lừa.
  • hiệu quả của tiêm botox thon gọn hàm

    hiệu quả của tiêm botox thon gọn hàm

  • Lớp mỡ trên má quá mỏng – hoàn toàn ngược lại với trường hợp bên trên, tức là mặt bạn không có mỡ, sờ tay vào sẽ chỉ thấy phần xương cứng cứng, mặt rất gầy nhưng phần cơ hàm lại rất to. Khi tiêm botox, cơ hàm sẽ thon gọn nhưng phần má có thể bị hóp lại, bạn sẽ chẳng đẹp lên được bao nhiêu, thậm chí nhìn mặt bạn có cảm giác như bị lõm. “Cơ hàm” là phần cơ khá “cường tráng” trên mặt, có tác dụng hỗ trợ nâng đỡ mô mềm khác trên mặt. Nếu không có sự hỗ trợ đó thì khuôn mặt sẽ bị “xệ” xuống.

Bạn gái nào có lớp mỡ má mỏng mà dùng phương pháp tiêm botox để chỉnh sửa gương mặt thì có thể kết hợp tiêm HA căng bóng trên má hoặc làm cấy mỡ phần má để khuôn mặt thon gọn cân đối mà cũng không bị hóp quá nhé!

  • Đối với gương mặt bị “chảy xệ”

hiệu quả của tiêm botox thon gọn hàm

hiệu quả của tiêm botox thon gọn hàm

Xem thêm: Tiêm botox thon gọn hàm an toàn tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Nếu mặt bạn đã có hiện tượng chảy xệ, đặc biệt các rãnh nhăn xuất hiện rõ ràng ở khóe mũi, khóe miệng và da chùng dưới cằm. Khi tiêm botox gọn hàm sẽ làm tăng tình trạng chảy xệ và nếp nhăn. Phần giữa và dưới khuôn mặt vốn đã bị chảy xệ mà mất đi sự nâng đỡ của cơ hàm thì lại càng xệ hơn. Các bạn nữ có hiện tượng này nên sử dụng các biện pháp nâng cơ mặt: nâng cơ trẻ hóa bằng công nghệ RF, công nghệ xóa nhăn- trẻ hóa Thermage, cấy chỉ căng da,v.v.

Nếu mặt bạn chỉ ở mức độ “hơi chảy xệ” thì cũng có thể sử dụng phương pháp tiêm botox để cải thiện. Còn những bạn có hiện tượng chảy xệ nhiều thì cần đến bác sĩ tư vấn để đưa ra liệu trình kết hợp vừa chống lão hóa vừa nâng cơ để khuôn mặt trở nên thon gọn cân đối, độ chảy xệ khác nhau thì phương pháp và hàm lượng sử dụng cũng khác nhau.

Tóm lại, không phải cứ mặt to là phù hợp với tiêm botox gọn hàm và cũng không phải khuôn mặt to nào cứ tiêm botox gọn hàm là có kết quả. Bạn phải sử dụng đúng phương pháp cho khuôn mặt mình thì mới ra được khuôn mặt V-line thanh tú như mong muốn.

Đối với những bạn vừa có cơ hàm to lại vừa nhiều mỡ khiến khuôn mặt to thì nên kết hợp tiêm botox gọn hàm + làm tan mỡ bằng công nghệ RF. RF (sóng siêu âm cường độ cao) sẽ tác động đến lớp mỡ thừa sâu dưới da, hóa lỏng chúng và đào thải ra ngoài qua cơ chế bài tiết tự nhiên, xóa bỏ hiện tượng “hai cằm” đồng thời botox làm cơ hàm của bạn thon gọn lại, đem lại cho bạn khuôn mặt V-line như ý

hiệu quả của tiêm botox thon gọn hàm

hiệu quả của tiêm botox thon gọn hàm

----------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA

Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN

Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp.

Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

Website: https://drlena.vn

1

Bình luận