Tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu? Có hại không?

Tiên thon gọn bắp tay là biện pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao. Tuy nhiên, tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu lại là thắc mắc của không ít chị em quan tâm đến lĩnh vực này. Nếu bạn đang có cùng câu hỏi thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải nhé!

1. Tiêm thon gọn bắp tay có hại không?

Tiêm thon gọn bắp tay có hại không?

Tiêm thon gọn bắp tay có hại không?

Tiêm thon gọn bắp tay là một phương pháp thẩm mỹ làm giảm các khối mỡ thừa dưới bắp tay bằng cách tiêm botox. Khi botox được tiêm vào vùng mỡ dưới cánh tay, nó sẽ đi sâu tác động làm co cơ, từ đó giảm kích thước bắp tay. Biện pháp này cũng được thực hiện ở các vùng khác nhau trên cơ thể như: hàm, bắp đùi, bắp chân, ...

Thực hiện tiêm thon gọn bắp tay khá an toàn, không đụng chạm dao kéo và gây đau đớn cho người thực hiện. Ngoài ra, người thực hiện cũng không phải trải qua quá trình nghỉ dưỡng như việc thực hiện các biện pháp tách lấy mỡ.

Tiêm thon gọn bắp tay đảm bảo an toàn khi bác sĩ thực hiện cần phải chắc chắn rằng đã tiêm đúng độ sâu của lớp mỡ, dùng đủ liều lượng thuốc theo tình trạng mỡ thừa ở bắp tay và hơn thế nữa là cần xác định đúng vị trí. Do đó, bạn cần tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, kỹ thuật viên thực hiện có tay nghề cao.

2. Tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu?

Tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu?

Rất khó có thể xác định được câu trả lời chính xác cho câu hỏi tiêm thon gọn bắp tay giữ được bao lâu. Bởi thời gian hiệu lực của phương pháp này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Tay nghề bác sĩ thực hiện; chất lượng thuốc tiêm; cách chăm sóc, chế độ kiêng khem, giữ gìn của bạn.

Thông thường, tiêm thon gọn bắp tay sẽ có hiệu quả trong vòng 1 năm. Để duy trì hiệu quả của botox trong thời gian dài hơn và ngăn chặn mỡ thừa quay trở lại thì bạn nên duy trì một chế độ ăn uống khoa học. Kết hợp với đó tập luyện các bài tập săn cơ, giảm mỡ, tập trung nhiều vào cơ tay.,...

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý rằng, mô mỡ không phải tiêm duy nhất 1 lần là có thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Để mang lại kết quả như mong muốn, bạn có thể sẽ phải thực hiện liệu pháp này nhiều lần. Đặc biệt, không phải cứ tiêm thon gọn bắp tay là có thể ăn uống thoải mái. Mô mỡ sẽ quay trở lại nếu bạn không có chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học đấy nhé!

3. Dr.Lena – địa chỉ tiêm thon gọn bắp tay uy tín

Bắp tay thon thả sau khi tiêm botox tại Dr.Lena

Tại Huyện Vĩnh Yên, tp. Vĩnh Phúc, có một cơ sở thẩm mỹ viện vô cùng uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn là địa chỉ làm đẹp của mình. Đó là Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.lena. Với:

Hệ thống phòng khám chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh của Bộ Y tế, được sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc cấp phép. Quá trình thực hiện các dịch vụ tại đây được đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng tốt.

Tại đây có đội ngũ bác sĩ dày dạn nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất đối với mong muốn của khách hàng. Do đó quá trình chẩn đoán và thực hiện việc làm đẹp của bạn được nhanh chóng, chuẩn xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Botox mà Dr.Lena dùng để tiêm bắp tay nhỏ lại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ bởi đơn vị quản lý Y tế cao nhất. Toàn bộ botox của chúng tôi đều có nhãn mác, hạn sử dụng, thành phần, ngày sản xuất được in rõ trên vỏ hộp. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng botox của chúng tôi khi tiêm thon gọn cánh tay nhé.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

 

0

Bình luận