Tiêm thon gọn hàm giá bao nhiêu?

Tiêm Botox thon gọn hàm đang là biện pháp giải khuôn mặt to, không thanh thoát một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn quy trình cũng như tiêm thon gọn hàm giá bao nhiêu tại Dr.Lena?

tiêm thon gọn hàm tại vĩnh phúc

tiêm thon gọn hàm tại vĩnh phúc

Hiệu quả vượt trội của dịch vụ tiêm Botox thon gọn bắp tay tại Dr.Lena

Tiêm botox là biện pháp làm thon gọn các bộ phận trên cơ thể bằng việc tiêm dung dịch trực tiếp vào cơ thể làm tiêu giảm đi cơ của vùng cần giảm, kết quả sẽ thu được trong một thời gian ngắn.

Hiệu quả tiêm thon gọn hàm

Hiệu quả tiêm thon gọn hàm

Ưu điểm của tiêm thon gọn hàhàm

  • Không sử dụng dao kéo, không phẫu thuật, chỉ cần một mũi tiêm mà cho hiệu quả cao. Không còn phải chịu những cơn đau, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh chóng giúp bạn tự tin sở hữu một gương mặt V-line thanh thoát.

  • Botox tác động đến hệ thần kinh (nơi điều hành hoạt động của cơ bắp) sau khi được tiêm vào hàm, từ đó sẽ làm giảm dần kích thước và các khối cơ hàm khiến khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

  • Không cần lo lắng về vấn đề da chảy xệ, mềm nhão sau khi giảm cơ và mỡ hàm, quá trình này diễn ra đồng thời với sự đàn hồi của da nên bắp tay bạn sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

  • Đây là phương pháp làm đẹp an toàn và không gây ra biến chứng nào nếu được thực hiện ở các cơ sở uy tín và sử dụng nguồn botox chất lượng như ở Dr.Lena.

  • Sau khi tiêm, bắp tay của bạn có thể giảm đi 2 – 4cm tùy cơ địa.

Quy trình tiêm thon gọn hàm chuyên nghiệp tại Dr.Lena

Tiêm thon gọn hàm uy tín tại vĩnh phúc

Tiêm thon gọn hàm uy tín tại vĩnh phúc

Xem thêm: Tiêm botox thon gọn hàm

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của khách hàng. Lúc này , bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra bắp tay, đo vùng mỡ dưới cánh tay để biết chính xác mức độ mỡ dưới cánh tay và có liệu trình thích hợp nhất.

Bước 2: Tư vấn trực tiếp về liệu trình phù hợp với tình trạng hiện tại của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Dr.Lena chắc chắn sẽ cho bạn một liệu trình tiêm thon gọn bắp tay mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng da dưới cánh tay, một công đoạn vô cùng quan trọng và cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo sạch khuẩn tránh nhiễm trùng gây sẹo và biến chứng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiêm Botox thon gọn cánh tay

Bước 5: Chăm sóc sau tiêm và cung cấp một số lưu ý nhỏ sau khi khách hàng tiêm botox tại Dr.lena để tránh những hệ quả không mong muốn xảy ra. Sau đó khách hàng có thể về nhà ngay.

Tiêm thon gọn hàm giá bao nhiêu?

Tiêm thon gọn hàm uy tín tại vĩnh phúc

Tiêm thon gọn hàm uy tín tại vĩnh phúc

Dịch vụ tiêm thon gọn hàm giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng gửi về cho chúng tôi. Đây là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng, chi phí không cao. Do tiêm thon gọn hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào trường hợp thực tế, nên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất có thể.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số

42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Số điện

thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

Website: drlena.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

0

Bình luận