Trị nám da bằng laser đem lại hiệu quả như thế nào?

Có đến hơn 30% những người bị nám da là do yếu tố di truyền. Còn lại là do một số tác nhân bên ngoài như môi trường, thói quen sinh hoạt,... Để trị nám, có rất nhiều phương pháp mà một trong số những phương pháp hữu hiệu nhất có thể kể đến là bắn laser.

Phương pháp bắn laser trị nám chân sâu

Phương pháp bắn laser được cho là phương pháp hiệu quả nhất trong việc diệt gọn nám chân sâu. Nám chân sâu là những đốm nám xuất hiện nhiều trên da, có màu nâu nhạt hoặc màu đen, thường tập trung ở phần dưới bọng mắt, gò má và dưới cằm. Tuy biểu hiện của nám chân sâu là ít tập trung thành mảng lớn. Tuy nhiên, nám chân sâu gây mất thẩm mỹ trầm trọng khi thoạt nhìn, làn da của bạn trông loang lổ và có phần lấm tấm. 

Vì thế. phương pháp bắn laser là giải pháp hợp lý dành cho những ai bị nám chân sâu. 

Phương pháp trị nám chân sâu bằng laser có hiệu quả không?

Ưu điểm của phương pháp trị tàn nhang bằng laser

trị nám da bằng laser có hiệu quả không

trị nám da bằng laser có hiệu quả không

1. Loại bỏ chính xác

Nguyên lý của phương pháp xóa tàn nhang bằng laser là bắn ánh sáng có năng lượng cao xuyên qua bề mặt da để đến vị trí cần chấm. Khi ấy, vết nám sẽ hấp thụ năng lượng ánh sáng, sau đó bị phá vỡ theo quá trình trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy, phương pháp này sẽ không gây tổn thương đến các tế bào mô da bình thường xung quanh. Xóa nám chân sâu bằng laser có hiệu quả trong việc loại bỏ các điểm trên các bộ phận cụ thể. 

2. Làm trắng và trẻ hóa

Xóa nám bằng laser thực chất là quá trình sửa chữa tổn thương, vừa đánh tan vết nám vừa kích thích da tái tạo collagen. Từ đó cải thiện kết cấu da, làm trắng da và xóa mờ các nếp nhăn nhỏ.

3. Quá trình điều trị ngắn hạn

Đối với một số đốm nám sáng có diện tích nhỏ, điều trị tàn nhang bằng laser sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt, ngay tức thì. Đối với những vết nám phức tạp hơn, sau 3-5 lần điều trị mới có thể đạt được hiệu quả điều trị lâm sàng. 

Vì vậy, điều trị nám bằng phương pháp laser sẽ đem lại hiệu quả trị nám rõ nét, không tốn nhiều thời gian. 

 ----------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.LENA

Chứng chỉ hành nghề số 003892/VP-CCHN

Giấy phép hoạt động số 00198/VP-GPHĐ do Sở Y tế Vĩnh Phúc cấp.

Địa chỉ: số 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0978 443 131 & 0961 096 599

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

Website: https://drlena.vn

 

0

Bình luận