Triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng sinh học E-light

Làm sao để tiêu diệt đội quân vi-ô-lông đáng ghét luôn là câu hỏi khiến chị em đau đầu. Tin vui cho hội chị em Vĩnh Phúc và những ai xem vi-ô-lông là kẻ thù đây rồi - dịch vụ triệt lông nách tại Vĩnh Phúc bằng công nghệ cao tân tiến nhất đã được Dr.Lena cập nhật. Chị em nhanh chân đi tút tát lại nhan sắc thôi.

Tính năng của công nghệ triệt lông nách bằng E-light tại Dr.Lena

  • Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn lên đến 90%.

  • Không gây tổn thương da, không gây bỏng rát và phồng da vùng nách. Triệt lông nách bằng công nghệ E-light dùng đầu dẫn nhiệt lạnh nên không hề gây nóng và các tổn thương trên da.

  • Tiết kiệm thời gian thực hiện, chỉ khoảng 20 phút cho mỗi lần. Vì thế không làm ảnh hưởng đến lịch trình sinh hoạt của khách hàng.

  • Vùng nách sáng mịn hồng hào, da vùng nách được chăm sóc và làm đẹp nhờ vào tác dụng se khít lỗ chân lông, giúp da mềm mại và hồng hào hơn nhờ vào lượng collagen được kích thích sản sinh nhiều.

  • Có thể triệt lông tay chân hoặc mọi vùng da.

Quy trình triệt lông nách bằng công nghệ E-light tại Dr.Lena

Bước 1: Thăm khám và chọn liệu trình triệt lông bằng E-light phù hợp tùy theo cơ địa và tình trạng nang lông của bạn. Báo giá hợp lý theo liệu trình của bạn.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh vùng nách bằng các dung dịch làm sạch phù hợp. Sau đó dùng dung dịch sát khuẩn lên vùng nách. Mục đích chính là tăng cường bảo vệ làn da cũng như làm tăng hiệu quả triệt lông.

Bước 3: Bôi kem chuyên dụng lên vùng nách để khách hàng thấy dễ chịu, không đau hay nóng trong suốt quá trình triệt lông nách bằng công nghệ E-light

Bước 4: Sử dụng máy công nghệ E-light để chiếu bước sóng từ từ và nhẹ nhàng lên vùng nách.

Bước 5: Thực hiện chăm sóc da sau khi chiếu tai bằng kem dưỡng và kết thúc một lần của liệu trình triệt lông. Kèm theo đó là hướng dẫn chăm sóc tại nhà để da vùng nách nhanh chóng phục hồi khỏe mạnh.

Một số câu hỏi xoay quanh triệt lông nách Elight

Triệt lông nách bằng Elight có triệt để không?

Triệt lông nách bằng Elight có hiệu quả lên đến 90%, lông mọc lại sau đó là rất ít và không đáng kể, thưa thớt như những sợi lông tơ. Do vậy bạn hoàn toàn có thể khắc phục chúng bằng các phương pháp đơn giản như cạo, wax...

Lộ trình triệt lông nách trong bao lâu?

Tùy theo từng tình trạng lông ở vùng nách của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp. Thường là 5 lần, với thời gian mỗi lần thực hiện chiếu tia là khoảng 15 – 30 phút. Các lần thực hiện sẽ cách nhau khoảng 15 đến 20 ngày. Vì thế, chị em sẽ dễ dàng sắp xếp lịch trình của mình.

Triệt lông nách bằng Laser có hại không?

Tia laser với bước sóng siêu vi cực nhỏ nên không hề gây hại, không làm tổn thương cho da và sức khỏe. Hơn nữa, việc loại bỏ lông nách cũng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của chúng ta.

Triệt lông nách laser giá bao nhiêu?

Giá triệt lông nách sẽ phụ thuộc rất nhiều vào trường hợp cụ thể, công nghệ, thời gian điều trị. Theo khảo sát chung từ thị trường thì giá triệt lông nách Elight dao động khoảng từ 900 ngàn đến 1,2 triệu. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về giá triệt lông nách tại Dr.Lena, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số

42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Số điện

thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

Website: drlena.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

0

Bình luận