Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Yếu tố then chốt khiến bạn quyết định lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có phải là chi phí? Vậy triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền là hợp lý? Dưới đây là giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Dr.Lena để bạn tham khảo.

Xem thêm: Tìm hiểu về triệt lông chân từ A-Z tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Trước khi tìm hiểu triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền và mức giá nào là hợp lý thì bạn cần biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

1.1 Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng quyết định đến giá của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Thường thì những nơi có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại kết quả triệt lông cao hơn và an toàn hơn cho khách hàng.

Đi đôi với hiệu quả thì chi phí của những cơ sở này cũng sẽ cao hơn.

1.2 Đội ngũ bác sĩ

Trình độ và tay nghề bác sỹ quyết định lớn đến triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Bác sĩ có tay nghề cao sẽ luôn mang tới kết quả thẩm mỹ triệt lông an toàn cho khách hàng.

1.3 Công nghệ triệt lông

Sử dụng công nghệ triệt lông nào? Tân tiến hay đã lỗi thời phần nào quyết định mức giá dịch vụ triệt lông. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, kết quả triệt lông có thành công nhiều hay ít phụ thuộc hơn 50% vào công nghệ áp dụng. Một công nghệ triệt lông tiên tiến có thể giúp bạn rút ngắn liệu trình, kéo dài thời gian lông tái mọc, đảm bảo an toàn sức khỏe làn da và ngược lại.

1.4 Vùng triệt lông

Đối từng vị trí lông mọc thì mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Với những vùng lông mọc rậm, dày (chân, tay, lưng, ngực,..) hoặc tại chỗ có diện tích nhỏ (nách, bikini) cần kéo dài liệu trình điều trị hơn để mang tới hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Liệu trình càng kéo dài thì chi phí càng tăng lên.

Vùng triệt lông ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ triệt lông

2. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ?

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ là thắc mắc của nhiều người khi quan tâm đến phương pháp làm đẹp này. Gợi ý cho bạn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có dịch vụ triệt lông chất lượng với giá rẻ chính là Dr.Lena.

Dr.Lena tọa lạc tại thành phố Vĩnh Phúc, sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, Dr.Lena còn mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và giúp tối ưu lợi ích của khách hàng khi đến với Dr.Lena.

Triệt lông công nghệ cao, giá rẻ tại Dr.Lena

3. Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại Dr.Lena?

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em gửi đến Dr.Lena trong thời gian gần đây. Tùy vào vị trí triệt lông mà Dr.lena sẽ áp dụng một mức giá khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0961 096 599 hoặc 0978 443131 hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFWSppyVsfpb6v7XopE2OmA

Facebook: https://www.facebook.com/drlena.vn

 

 

0

Bình luận