Ai có thể nâng cơ trẻ hoá RF dành cho ai? Nâng cơ bằng sóng RF sau bao lâu thì thấy kết quả?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, nâng cơ mặt bằng sóng RF (Radio Frequency) là sử dụng sóng điện từ tần số cao để tác động đến các mô của lớp biểu bì da và sinh nhiệt. Nhờ đó, các sóng RF sẽ kích thích tăng sinh các sợi collagen mới, phục hồi các sợi collagen cũ bị đứt gãy hoặc chùng nhão. Từ đó làn da của bạn sẽ trở nên có độ đàn hồi tốt hơn và chống lão hoá hiệu quả.

  Nâng cơ trẻ hoá là phương pháp nâng cơ giảm nhăn hiệu quả, được áp dụng cho nhiều đối tượng gồm cả nam và nữ, với tình trạng da mặt nhăn nhẹ, mất tính đàn hồi, bắt đầu bước vào thời kỳ lão hoá nhẹ.

  Thời gian sử dụng sóng RF để chăm sóc da sẽ phụ thuộc vào vùng da bị lão hoá. Thông thường, khách hàng sẽ mất khoảng 10 - 60 phút thực hiện một liệu trình. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì sau khi kết thúc liệu trình điều trị bởi đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không xâm lấn và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân.

  Nâng cơ bằng sóng RF sau bao lâu thì thấy kết quả còn phụ thuộc vào tần suất thực hiện. Các chuyên gia khuyến cáo bạn chỉ nên nâng cơ bằng phương pháp này từ 3 - 4 lần/tuần kéo dài trong vòng 2-3 tháng/lần. Để làn da đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần kiên nhẫn, tránh việc vội vàng, tăng tần suất sử dụng liệu trình và gây hại cho làn da. Không ít trường hợp do sử dụng liệu trình nâng cơ mặt quá mức mà gây lõm da.

  Hi vọng câu trả lời trên sẽ giúp ích cho bạn!

  Mở rộng