Axit hyaluronic chuyên nghiệp có thể làm đầy thái dương trong bao lâu? Sau khi trám răng cần chú ý những gì?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, khuôn mặt rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Khuôn mặt giống như danh thiếp hay "mặt tiền" của mỗi người. Chúng ta cần có một hình ảnh đẹp. Khuôn mặt đi cùng chúng ta trong suốt cuộc đời. Vì vậy, bây giờ mọi người có thể sử dụng trang điểm để làm đẹp ngoại hình của mình. Thay đổi, nhưng chúng ta cũng biết rằng hình dạng khuôn mặt của mỗi người là khác nhau, và hình dạng khuôn mặt là đường nét của khuôn mặt mà chúng ta quen thuộc.

  Nhưng có nhiều cách phân loại khác nhau cho hình dạng khuôn mặt này, nhưng một số người bị dị tật bẩm sinh, mắc phải ở cơ quan người, dị tật và các bộ phận khác của bệnh nhân cần cải thiện, chẳng hạn như thái dương trũng khiến chúng ta trông rất già và có thể đắp axit hyaluronic để cải thiện thái dương thì hyaluronic acid có thể làm đầy thái dương được bao lâu, hiệu quả kéo dài khoảng 1 năm.

  Phương pháp dưỡng:

  1. Không chà xát vết tiêm trong vòng một tuần để tránh axit hyaluronic phân tán trước khi định hình.

  2. Trong vòng một tuần sau khi tiêm axit hyaluronic, không được phép tắm nắng, phòng xông hơi ướt, phẫu thuật laser hoặc những nơi quá lạnh.

  3. Chạm vào vị trí tiêm trong vòng 2-3 tuần sau khi tiêm axit hyaluronic có thể vẫn còn cảm giác vón cục, nhưng nó sẽ nhanh chóng trở nên mềm mại, nếu kết hợp điều trị bằng ánh sáng xung, sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ lý tưởng hơn.

  Mẹo phục hồi:

  1. Một lần tiêm axit hyaluronic duy trì hiệu quả nâng cao thái dương trong khoảng 6-12 tháng. Thông thường, nên thêm một mũi tiêm khác để hiệu quả nâng cao thái dương có thể kéo dài tương đối lâu, lên đến 18 tháng. Sau khi nó được hấp thụ hoàn toàn, nó có thể được tiêm lại để định hình lại hình dạng.

  2. Sau khi tiêm xong có thể tiến hành ngay công việc và học tập bình thường, chỉ cần tuân thủ các lưu ý theo yêu cầu của bác sĩ, không cần thời gian hồi

  Mở rộng
 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, bạn tham khảo câu trả lời dưới đây của tôi nhé!

  Axit hyaluronic hay còn gọi là axit hyaluronic là một chất nằm ở lớp đáy của da người, vì vậy khi tiêm vào da chúng ta axit hyaluronic sẽ liên tục được cơ thể hấp thụ và sau đó phân hủy, không có tác dụng phụ độc hại. cơ thể con người và là một phương pháp làm đẹp rất an toàn. Nói chung, thời gian tồn tại của hyaluronic acid trên da sau khi tiêm sẽ thay đổi tùy theo thể trạng của mỗi người, tùy theo mức độ nếp nhăn, độ sâu của mức độ tiêm, vị trí tiêm, liều lượng tiêm và tuổi của bệnh nhân. , thói quen sinh hoạt và các yếu tố khác, điều trị Thời gian tác dụng sẽ khác nhau, thời gian tồn tại của axit hyaluronic nói chung từ 6-12 tháng. Nếu bạn muốn tiêm lại sau khi hỏng nhưng phải thực hiện lại sau một thời gian nhất định.

  Cách chăm sóc sau khi làm đầy thái dương bằng axit hyaluronic:

  1. Sau khi phẫu thuật, chúng ta phải chú ý một số chi tiết, không nên dùng lực để chà xát vào vị trí phẫu thuật, lúc này vết thương mới hình thành và cần có thời gian để Đồng thời, lực tác động cũng sẽ khiến chất liệu hyaluronic acid làm đầy bên trong xảy ra hiện tượng phân tán, dẫn đến hiệu quả định hình kém.

  2. Khi ra ngoài nếu gặp tia cực tím mạnh cần chú ý che chắn cẩn thận, nhưng phải sử dụng kem chống nắng đúng cách và một số biện pháp bảo vệ như ra ngoài mang ô che nắng.

  3. Sau khi phẫu thuật, một số người sẽ có giai đoạn mẫn cảm, da mặt ửng đỏ, lúc này đừng lo lắng, hãy sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm dịu nhẹ cho da để giảm bớt triệu chứng không tốt cho sức khỏe này.

  Mở rộng
 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  🌸🌸 Tiêm axit hyaluronic để làm đầy thái dương có ưu điểm là nhanh chóng và đơn giản, nói chung, việc làm đầy và tạo hình có thể dễ dàng hoàn thành trong vòng vài phút. không cần thời gian phục hồi, bạn có thể thực hiện bên mình và kết quả thay đổi hình dáng khuôn mặt là ngay lập tức. Tiêm axit hyaluronic để làm đầy vùng thái dương là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, thực hiện đơn giản, không cần phẫu thuật, phục hồi nhanh chóng.

  🌸🌸Hyaluronic acid có tỷ lệ hiệu quả cao khi làm đầy vùng thái dương do đã trải qua quá trình thanh lọc cao và tiêm nhiều tầng nên kết quả sau phẫu thuật là chân thực và tự nhiên, khi sờ tay cảm thấy dễ chịu. Các kỹ năng và vật liệu được sử dụng trong việc tiêm axit hyaluronic để làm giàu thái dương càng tốt, thì hiệu quả duy trì càng có thể kéo dài.

  🌸🌸 Có thể thấy tác dụng của axit hyaluronic trong việc làm đầy thái dương vẫn rất tốt, tùy theo tình trạng thực tế của mình mà chúng ta có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

  Sau khi làm đầy thái dương có thể tồn tại bao lâu? Axit hyaluronic trong thái dương sẽ được cơ thể con người hấp thụ và phân hủy dần dần. Nó có thể tồn tại từ 6 đến 18 tháng. Khi axit hyaluronic được hấp thụ và chuyển hóa, tác dụng sẽ dần biến mất. Cần phải nạp lại thường xuyên, số lần nạp axit hyaluronic càng nhiều, thời gian duy trì càng lâu.

  💥Thời gian duy trì cụ thể thái dương của Axit Hyaluronic là không chắc chắn, điều này liên quan đến các yếu tố sau:

  1⃣ Sản phẩm chứa axit hyaluronic. Có rất nhiều sản phẩm axit hyaluronic. Axit hyaluronic tốt nhất là sự khéo léo, chất lượng và thời gian duy trì của nó.

  2⃣ Điều kiện cá nhân. Mỗi người đều có cơ địa và độ tuổi khác nhau, tốc độ hấp thụ và chuyển hóa sau khi tiêm hyaluronic acid là khác nhau nên thời gian duy trì hiệu quả nâng đền cũng khác nhau.

  💥Các biện pháp bảo vệ hiệu quả sau tiêm HA:

  1⃣ Trong vòng 24 giờ sau khi Feng Temple, để giữ hình dạng cố định, tránh chạm vào vùng được tiêm.

  2⃣ Cẩn thận không chườm lạnh hoặc chườm nóng lên vùng da được tiêm axit hyaluronic sau khi axit hyaluronic đã làm giàu vùng thái dương.

  3⃣ Duy trì các quy trình bảo dưỡng cơ bản chung sau khi bấm huyệt, không xoa bóp các bộ phận được chẩn đoán và điều trị.

  4⃣ Tránh vận động gắng sức cho đường kẻ mắt trong một thời gian ngắn sau khi tiêm, nhưng nhìn chung, đây thực sự là một vấn đề rất đáng quan tâm.

  5⃣ Nếu bạn dùng aspirin hoặc các loại thuốc khác sau khi axit hyaluronic làm giàu thái dương của bạn, vết bầm tím và chảy máu có thể tăng lên.

  🌸🌸Hyaluronic acid được tiêm vào các huyệt đạo chỉ sưng nhẹ và đau nhẹ tại chỗ, không gây đau đớn như tiêm thuốc, chỉ cần tiêm acid hyaluronic vào lớp hạ bì là có thể tránh được những rủi ro, đồng thời. vi phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng phương pháp tiêm cục bộ, do đó, bạn có thể thấy hiệu quả châm cứu ngay sau đó. Sau khi tiêm axit hyaluronic không bị phù nề và không có thời gian hồi phục, là phương pháp tốt nhất để điều trị bấm huyệt.

  Mở rộng