Chăm sóc môi sau khi phun môi tế bào gốc có gì đặc biệt không?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, phun môi tế bào gốc là phương pháp phun môi mang lại hiệu ứng môi sau phun vô cùng bắt mắt, tự nhiên và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, nhiều chị em thường chỉ quan tâm đến ưu điểm và cách thức tiến hành phun môi mà quên đi một yếu tố rất quan trọng là chăm sóc môi sau phun xăm.

  Trên thực tế đây là yếu tố rất quan trọng quết định rất nhiều đến hiệu quả sau phun xăm. Nếu chăm sóc không tốt, môi chẳng những sẽ khó lành mà còn không lên được màu chuẩn và đẹp như ý. Vì vậy, khi quyết định phun môi bằng công nghệ tế bào gốc, bạn cũng cần chú ý đến những vấn đề sau đây:

  Cần nhớ đeo khẩu trang kĩ càng mỗi khi ra đường để tránh khói bụi cũng như các chất bẩn khác có thể bám vào môi

  Vệ sinh môi trường thường xuyên hằng ngày bằng các dung dịch nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh tương tự khác để môi luôn sạch sẽ, kháng khuẩn

  Không được dùng tay hay bất cứ đồ vật gì để sờ lên môi, điều đó sẽ tạo nên thói quen xấu, tuyệt đối không bóc lớp vảy bên ngoài trên môi để tránh bị nhiễm trùng và đau rát

  Hãy bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Với phun môi bằng công nghệ tế bào gốc, bạn không cần phải kiêng bất cứ thực phẩm nào như ctrứng, thịt gà, hay thịt bò...

  Nên ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe như rau củ, hoa quả, uống nhiều nước để cung cấp vitamin và độ ẩm. Khi uống nước bạn nên dùng ống hút, tránh để nước rớt vào môi.

  Gợi ý một số loại hoa quả cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất như: Dứa, lựu,cam, lê, bưởi, táo, rau ngót,rau dền, … Trên đây là tổng hợp thông tin cần thiết về công nghệ phun môi tế bào gốc hiện đại mà bạn nên tìm hiểu. Hãy nhớ lưu bài viết này lại nếu như bạn đang có dự định thực hiện phun môi theo phương pháp này nhé.

  Tôi luôn căn dặn khách hàng của mình rằng để môi sau phun được đẹp, đặc biệt là phun môi tế bào gốc, nếu như tay nghề kĩ thuật của kỹ thuật viên và chất lượng mực phun chiếm 70% thì sự chăm sóc môi sau phun chiếm đến 30% hiệu quả phun môi. Chính vì thế chị em cần đặc biệt tuần thủ những chỉ dặn của bác sĩ nhé!

  Mở rộng