Có những phương pháp thẩm mỹ nào làm giảm nếp nhăn mắt?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nhăn mắt, vết chân chim vùng mắt là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Tuy nhiên vấn đề này có thể cải thiện tích cực bằng phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Ngay dưới đây tôi sẽ liệt kê cho bạn một số phương pháp thẩm mỹ giúp làm gỉam nhăn vùng mắt nhé!

  1. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng chất làm đầy filler và botox

  Chất làm đầy (filler) là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ giúp tạo hình khuôn mặt, làm căng vùng da bị nhăn, trùng. Đối với vùng mắt cũng vậy. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiêm chất làm đầy (filler) vào vùng da bên dưới hoặc xung quanh mắt để làm đầy khu vực xuất hiện nếp nhăn. Bạn hãy yên tâm rằng chất làm đầy sẽ đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên, vô cùng an toàn.

  Botox cũng tương tự như vậy, cũng sử dụng phương pháp tiêm cấy vào vùng nhăn và mang đến hiệu ứng trẻ hoá tuyệt vời.

  2. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng công nghệ Microdermabrasio

  Điều trị mài mòn da hay Microdermabrasio là kỹ thuật điều trị thẩm mỹ không xâm lấn khá phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp tẩy tế bào chết có thể áp dụng để loại bỏ dấu hiệu làn da bị cháy nắng, xỉn màu, kích thích lưu thông máu ở khu vực da cần điều trị.

  3. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật Microneedling

  Microneedling hay lăn kim vi điểm là kỹ thuật sử dụng dụng cụ lăn có gắn nhiều mũi kim nhỏ để tác động làm tổn thương nhẹ lớp ngoài cùng của da. Điều này kích thích quá trình tự chữa lành ở da, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, làm giảm nếp nhăn đồng thời cải thiện cấu trúc da.

  4. Xóa nếp nhăn vùng mắt bằng ứng dụng laser

  Laser trẻ hoá da là công nghệ được sử dụng rất nhiều hiện nay, có tác dụng làm trẻ hoá da, tăng sinh collagen tự nhiên, đặc biệt là giảm thâm, nếp nhăn ở mắt. Các tia laser với bước sóng siêu nhỏ sẽ kích thức da sản xuất collagen và elastin, lấy lại tính đàn hồi cho da.

  Đây là phương pháp không làm tổn thương da mà còn giúp da phục hồi nhanh chóng, không tác động đến các vết thương hở. Hiệu quả điều trị rõ ràng sau 3 - 7 ngày.

  Trên đây là 4 phương pháp trẻ hoá vùng mắt, gỉam nếp nhăn hiệu quả sử dụng trong thẩm mỹ mắt. Bạn hãy tham khảo và xin lời khuyên của bác sĩ nhé!

  Mở rộng