Có phải ai cũng thực hiện được nâng mũi bằng chỉ collagen không ạ?

 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nâng mũi bằng chỉ collagen là phương pháp nâng mũi hiệu quả mà không cần phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng nhưng trên thực tế, không phải ai cũng thực hiện được phương pháp nâng mũi này.

  Nâng mũi bằng chỉ collagen phù hợp với người đã có sẵn dáng mũi, mũi ít khuyết điểm bởi bản chất của phương pháp này chỉ giúp cho mũi cao lên chứ không khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên mũi như cánh mũi to, bè, đầu mũi thấp...

  Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vẫn đòi hỏi kỹ thuật cao từ bác sĩ để tránh những nguy cơ biến chứng và nhiễm trùng.

  Phải sử dụng loại chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối để tránh gây ra những tác động xấu đến cơ thể.

  Nâng mũi bằng chỉ collahen duy trì sống mũi cao khoảng 8 - 12 tháng tuỳ cơ địa. Sau đó chỉ sẽ tự tiêu dần theo cơ chế đào thải của cơ thể, dáng mũi sẽ dần quay trở lại dáng ban đầu.

  Vì vậy, nếu muốn duy trì dáng mũi cao đẹp tự nhiên, bạn sẽ cần thẩm mỹ định kỳ sau 8 tháng. Tuy nhiên chi phí cấy chỉ vào mũi lần 2 sẽ thấp hơn lần đầu tiên.

  Với các khách hàng trên 40 tuổi thì tốc độ đào thải sẽ càng nhanh vì quá trình lão hóa của những tế bào da, những sợi collagen không còn được liên kết chặt chẽ như trước nên sống mũi sẽ nhanh chóng quay trở về ban đầu hơn so với người trẻ tuổi.

  Hi vọng câu trả lời của tôi giúp ích được cho bạn!

  Đừng ngần ngại nhắn tin cho tôi để được tư vấn nhé!

  Mở rộng