Có triệt được ria mép của nam giới không? Tôi không có ý định để ria nên muốn triệt để tiết kiệm thời gian mỗi sáng.,

 • Ngô An Nhàn
  Ngô An Nhàn
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, ria mép ở nam giới là một biểu hiện rất bình thường, thể hiện nét nam tính quyến rũ của nam giới. Tuy nhiên tuỳ theo phong cách mỗi người mà có người quyết định để ria mép, có người không. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nam giới thường không để ria mép và thường cạo gọn gàng vào mỗi sáng. Việc cạo râu mỗi sáng cũng khá tốn thời gian nên nhiều anh em quyết định tìm đến phương pháp hiệu quả hơn đó là triệt ria mép. Phương pháp này ngày càng phổ biến ở cánh mày râu nên bạn hãy cứ yên tâm lựa chọn sử dụng nhé!

  Ria mép của nam giới rất cứng và dày, vì thế việc triệt cũng mất nhiều thời gian hơn so với phụ nữ. Hơn nữa, việc triệt râu ở nam giới còn giúp tránh được bệnh viêm nang lông, tránh được những vết xước không mong muốn do sử dụng d.ao cạo

  Đặc biệt, chỉ cần 1 lần triệt thì kể từ nay, bạn sẽ không phải tốn một đống tiền cho d.ao cạo và gel cạo nữa, không tốn thời gian nữa.

  Vì thế tôi khuyên bạn nếu như không theo đuổi phong cách ngoại hình để ria mép, bạn nên triệt ria mép để đảm bảo sạch sẽ, tiện lợi mỗi sáng nhé!

  Mở rộng