Điều trị hôi nách bằng tia laser như thế nào? Điều trị hôi nách bằng tia laser có đau không?

 • Vũ Bạch Hoa
  Vũ Bạch Hoa
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Điều trị thâm nách bằng tia laser là phương pháp hiện đại, dựa trên cơ chế làm đông vón protein. Thế nhưng, tia laser chỉ có hiệu quả cao đối với các thành phần ở trung bì, đồng thời giá thành cũng tương đối cao và phải thực hiện lặp lại nhiều lần. Mặt khác, phương pháp dùng tia laser cũng có nhiều ưu điểm nhất định, chẳng hạn như điều trị nhanh, không cần phẫu thuật, không gây chảy máu và không để lại vết sẹo. Với đầu dẫn siêu vi được luồn qua da dẫn đường cho tia Laser nhắm chính xác mục tiêu là các tuyến mồ hôi vùng nách (bao gồm cả tuyến mồ hôi cạn và tuyến mồ hôi sâu).

  Nguyên lý hoạt động dựa trên cơ chế sinh nhiệt chọn lọc nhằm bất hoạt và phá hủy tuyến mồ hôi vùng nách. Sau khi các tuyến mồ hôi đã hoàn toàn ngưng hoạt động, lúc này cơ chế phân tích tự động sẽ phân tách và hấp thu có chọn lọc các thành phần dư thừa (protein, chất béo…) có trong tuyến mồ hôi.

  Tia Laser đồng thời tiến sâu hơn vào tuyến bã nhờn và loại bỏ triệt để bã nhờn, vi khuẩn, màng nhầy…. Như vậy, quá trình điều trị sẽ giúp quét sạch mọi yếu tố gây mùi khó chịu vùng nách, giải phóng lỗ chân lông giúp vùng da dưới cánh tay trở nên khô thoáng, không còn mùi hôi.

  Nhờ hiệu ứng tác động chọn lọc mà quá trình điều trị có khả năng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi chỉ với 1 lần điều trị đồng thời tiết chế sự tăng tiết mồ hôi mà tuyệt đối không ảnh hưởng tới quá trình bài tiết tự nhiên của da và cơ thể.

  Khi điều trị hôi nách, các kĩ thuật viên và bác sĩ điều trị sẽ tiến hành ủ tê kỳ càng nên bạn chỉ có cảm giác châm chích nhẹ.

  Mở rộng