Điều trị hôi nách có khỏi hẳn được không? Tôi thấy một số người đi điều trị hôi nách nhưng một thời gian sau mùi hôi vẫn quay trở lại

 • Lê Ánh Hoa
  Lê Ánh Hoa
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, hiệu qủa của điều trị hôi nách không chỉ phụ thuộc vào qúa trình điều trị mà còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc cơ thể và sinh hoạt sau điều trị

  Dưới đây là một vài lưu ý để giúp tăng hiệu quả điều trị hôi nách

  Hôi nách là chứng bệnh có khả năng tái phát rất cao và một khi tái phát thì bạn sẽ khó lòng chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

  Chính vì vậy trong quá trình điều trị hôi nách chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

  Lựa chọn khám và điều trị hôi nách tại những nơi có chất lượng, uy tín để có thể nghe những lời khuyên từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn.

  Lựa chọn phương pháp điều trị hôi nách hiện đại thay vì các biện pháp truyền thống sẽ giúp bạn điều trị hiệu quả trong thời gian ngắn.

  Trong quá trình điều trị hôi nách bạn cần giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ đặc biệt là vùng da dưới cánh tay, tránh vận động mạnh như chơi thể thao bởi điều này có thể khiến tăng tiết mồ hôi.

  Tránh vận động cơ thể quá nhiều dẫn đến việc đổ mồ hôi liên tục, kiểm soát mồ hôi nách bằng giải pháp tiêm botox và nên tắm giặt sạch sẽ ngay khi tập thể dục thể thao.

  Không dùng chung quần áo với người bị hôi nách là luôn có giải pháp làm sạch cánh tay áo bằng nước nóng để tránh vi khuẩn tích tụ và khiến hôi nách tái phát.

  Hãy uống nhiều nước khi điều trị hôi nách để giúp hoạt động đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể diễn ra nhanh chóng hơn.

  Sau khi kết thúc liệu trình điều trị hôi nách bạn sẽ cần tái khám theo lịch hẹn của các bác sĩ để xem đã thực sự đạt được hiệu quả hay chưa…

  Như vậy, để kết quả điều trị được lâu dài, bạn hãy chú ý những điều trên nhé!

  Mở rộng