Điều trị hôi nách tại nhà có những lưu ý gì không?

 • Trần Ánh Dương
  Trần Ánh Dương
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, điều trị hôi nách tại nhà là phương pháp mà rất nhiều người áp dụng, tuy nhiên dưới đây là những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi tự điều trị hôi nách tại nhá:

  Khi bị hôi nách, rất nhiều trường hợp đã thực hiện các phương pháp như sử dụng nước hoa để át mùi, sử dụng những loại xịt khử mùi và lăn nách không rõ nguồn gốc hoặc có những thành phần gây hại cho da.

  Chính vì vậy, các bạn cần có sự hiểu đúng, hiểu chính xác về từng loại để có thể lựa chọn cách hỗ trợ đẩy lùi tốt nhất.

  Rất nhiều người lựa chọn nước hoa với mong muốn giúp bản thân át đi mùi hương không dễ chịu cho cơ thể nhưng lại không có thể lường trước được nước hoa là tổ hợp của rất nhiều chất hóa học. Khi sử dụng sẽ gây nên hiện tượng hòa quyện khiến mùi càng trở nên khó chịu hơn. Bên cạnh đó có thể dẫn đến tình trạng thâm nách, sạm nách và nặng hơn sẽ dẫn đến viêm da tiếp xúc tại chỗ.

  Ngoài ra, các bạn hay thấy người ta sử dụng những phương pháp đến từ dân gian, bằng các loại cây cỏ hoa lá trong nhà. Có một số loại sẽ mang lại tác dụng nhưng lại có thời gian sử dụng chỉ một vài tiếng nên rất mất thời gian.

  Nhiều người còn tìm đến sử dụng các mặt hàng xách tay. Thường những loại sản phẩm này chưa rõ ràng về mặt nguồn gốc nên có thể gây nên các phản ứng tại chỗ như viêm da tiếp xúc hay viêm nang lông.

  Vì vậy việc chữa đúng cách mới có thể làm tình trạng hôi nách thuyên giảm!

  Phương pháp điều trị bằng laser là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn

  • Điều trị nhanh
  • Không xâm lấn
  • Không đau, không nghỉ dưỡng
  • Giảm hẳn mùi hôi sau 1 buổi điều trị

  Nếu bạn đang gặp các vấn đề về hôi nách hoặc có người thân bị hôi nách

  Mở rộng