Điều trị mụn bằng laser có đau không? Đây có phải là phương pháp điều trị an toàn hiệu quả nhất không?

 • Võ Bạch Kim
  Võ Bạch Kim
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Trước tiên tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trị sẹo bằng laser có đau không?

  Toàn bộ tiến trình điều trị sẹo được thực hiện gây tê tại chỗ.Bạn vẫn tỉnh táo và thoải mái trong suốt thời gian điều trị. Trước khi điều trị, bạn sẽ được thoa thuốc tê trong khoảng 45-60 phút nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình điều trị.

  Laser FCO2 có phải là phương pháp trị sẹo an toàn cho mọi loại da vì đây là phương pháp an toàn để xử lý các vết sẹo mụn ở những bệnh nhân với tất cả các loại da và màu da khác nhau bao gồm cả châu Á, Ấn Độ, và làn da Châu Phi-Châu Mỹ.

  Dùng laser điều trị sẹo không gây ra tác dụng phụ hay rủi ro gì. Các rủi ro chính là vết tổn thương da tạm thời, các đốm sậm màu từ điều trị. Rất hiếm khi để lại sẹo. Để tránh những rủi ro trên, điều quan trọng là khách hàng cần phải được điều trị bởi một bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn về laser và có cách chăm sóc khoa học sau điều trị.

  Tia laser CO2 vi phân tạo ra một vết thương trên da, tuy nhiên bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn chỉ cần bảo vệ làn dao cẩn thận khoảng 1 tuần sau điều trị để vết thương không bị nhiễm trùng. Trong thời gian đó, bạn phải thoa thuốc mỡ thường xuyên để da mềm hơn và dễ bong tróc, khiến cho việc lành da được nhanh hơn.

  Mở rộng