Dịp Tết Nguyên Đán sắp đến, có phương pháp nào khiến da ngay lập tức trở nên căng bóng trắng sáng không ạ? Da em cũng thuộc loại da thường ít vấn đề, chỉ là không được trắng sáng thôi ạ!

 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, trong không khí những ngày cuối năm, các chị em, các cô hẳn cũng đnag tất bật để lo trang trí, sắm sửa cho một cái Tết cổ truyền đang đến gần. Nhưng dù có bận bịu đến mấy thì cũng không thể bỏ qua việc chăm sóc sắc đẹp để toả sáng dịp xuân về. Để da trở nên căng bóng sáng mịn nhanh chóng, tôi sẽ chỉ cho bạn những phương pháp dưới đây nhé!

  Thực hiện đầy đủ các chu trình dưỡng da cơ bản

  Nếu bạn quá ngại với chu trình dưỡng da Hàn Quốc quá nhiều bước và nhiều loại mỹ phẩm, thì chỉ cần tuân thủ các bước dưỡng da cơ bản như "Làm sạch – Dưỡng ẩm – Chống nắng (buổi sáng)". Dù bận rộn đến đâu, thì chỉ cần đảm bảo chu trình dưỡng da có đủ 3 công đoạn cơ bản trên, thì chắc chắn các nàng sẽ cảm nhận được làn da "đẹp lên mỗi ngày" mà vẫn rất tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  Tẩy da chết đều đặn/ Đắp mặt nạ

  Công dụng hữu hiệu của việc chăm chỉ tẩy da chết và sử dụng các loại mặt nạ thì hẳn quý cô nào cũng đã rõ, từ làm sạch sâu, se lỗ chân lông, làm sáng da, dưỡng ẩm… Thêm nữa, 2 công đoạn này được khuyến cáo sử dụng 2 lần/ tuần lên cũng sẽ không quá "tốn" trong quỹ thời gian eo hẹp của các quý cô. Bởi vậy, trong những ngày cuối năm này, dù bận rộn đến đây các quý cô cũng đừng bỏ qua việc tẩy da chết và đắp mặt nạ lành tính trong chu trình dưỡng da buổi tối nhé.

  Thực hiện cấy tế bào siêu căng bóng da tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

  Hiệu quả chỉ sau 3 buổi điều trị, da đẹp và nâng tông cấp tốc

  Đặc biệt giá chỉ #899k

  Thật sự đây là một giảp pháp vô cùng thích hợp, không tốn nhiều thời gian, tiền bạc cũng như không cần mất công sức chăm sóc quá nhiều mà bạn vẫn có một làn da đẹp diện Tết

  Đến ngay Viện thẩm mỹ Dr.Lena để nhận ưu đã nhé!

  Liên hệ với tôi nếu bạn muốn tư vấn thêm nhé!

  Mở rộng