Em bị béo mặt thì liệu có cải thiện được bằng phương pháp tiêm thon gọn mặt được không ạ?

 • Đỗ An Hạ
  Đỗ An Hạ
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Béo mặt là vấn đề phổ biến gặp ở nhiều người. Hậu quả của béo mặt là làm cho các đường nét trên khuôn mặt bị thay đổi và xuống sắc. Tiêm tan mỡ mặt hay tiêm thon gọn mặt trong bệnh viện là một phương pháp rất hiệu quả để nâng cơ mặt. Mục đích của việc căng da mặt đạt được bằng cách làm tan và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể. Nhìn chung, thời hạn sử dụng của kim lăn tan mỡ là khoảng 2 năm, khoảng thời gian này không thể tách rời với thể trạng của người làm đẹp và việc bảo dưỡng, chăm sóc sau đó. Độ tuổi thích hợp của phương pháp tiêm phân giải mỡ mặt là 20-65 tuổi, thời gian khởi phát sau khi tiêm là 3-14 ngày và thời gian duy trì sau khi tiêm nói chung là 3-24 tháng. Do thể chất cá nhân, hiệu quả phẫu thuật và thời gian duy trì sẽ khác.

  Bạn nên biết các thông tin sau:

  1. Tiêm phân giải mỡ có độ an toàn cao khi sử dụng, chưa thấy có phản ứng dị ứng nghiêm trọng, tuy nhiên không thể đảm bảo bất kỳ loại thuốc nào không có tác dụng phụ đối với cơ địa của từng bệnh nhân khác nhau, bệnh nhân nên hiểu rõ điều này

  2. Lưu ý không để mặt chạm nước sau khi tiêm 24 giờ, không sử dụng mỹ phẩm, và không hoạt động cơ mặt mạnh mẽ

  3. Không bôi thuốc hoặc các thành phần khác lên vùng tiêm trong vòng 72 giờ sau khi tiêm

  4. Không uống rượu, ăn thức ăn gây kích ứng, ớt, hải sản,… trong vòng một tuần sau khi tiêm kim tan mỡ; cố gắng chú ý chế độ ăn uống bình thường , không ăn quá no, không ăn thức ăn béo và nhiều polysaccharid. Tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao thể lực.

  Việc duy trì và chăm sóc hiệu quả theo đúng các lưu ý do bác sĩ chỉ định trong thời gian sau đó có thể kéo dài thời gian hiệu lực của tiêm tan mỡ. Hi vọng câu trả lời trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn! Hãy gửi ảnh cụ thể để mình tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

  Mở rộng