Em bị viêm lỗ chân lông thì có triệt lông được không?

 • Ngô An Nhàn
  Ngô An Nhàn
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, nếu như bạn bị viêm lỗ chân lông thì việc ưu tiên điều trị bệnh là điều nên làm trước. Tuy nhiên nếu bạn bị viêm nhẹ thì việc triệt lông tay vĩnh viễn cũng có thể làm cải thiện tình trạng việm lỗ chân lông và tránh viêm lỗ chân lông! Bởi laser sẽ làm tiêu diệt vi khuẩn hình que - loại vi khuẩn là nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

  Cụ thể triệt lông vĩnh viễn sẽ có những tác dụng tuyệt với dưới đây!

  Triệt lông triệt để và vĩnh viễn

  Công nghệ triệt lông nách bằng Diode Laser được đánh giá là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngàng thẩm mỹ triệt lông nói riêng, nó không chỉ giúp loại bỏ vùng lông tay một cách triệt để, mà kết quả còn được duy trì vĩnh viễn sau này

  Khi sử dụng công nghệ triệt lông tay này, sóng Diode Laser nằm lại vùng nang lông khoảng 3 tuần, tạo màng chắn và không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông, làm suy yếu khả năng lông phát triển và làm rụng lông một cách tự nhiên.

  An toàn cho vùng da tay

  Sóng New Diode Laser tác động có chọn lọc vào các nang lông, bước sóng có thể điều chỉnh được kết hợp với gel lạnh sẽ hoàn toàn không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh, loại bỏ những sợi lông một cách nhẹ nhàng, chân lông yếu, sẽ tự đứt. Ngoài ra, thời gian tác động của sóng laser lên bề mặt da rất ngắn nên đảm bảo an toàn cho làn da.

  Không gây đau đớn, không bỏng rát

  Với thế hệ công nghệ Diode Laser mới hiện nay, sóng laser được điều chỉnh và nhẹ nhàng đi vào sâu trong lỗ chân lông, làm rụng lông một cách tự nhiên, kết hợp với lớp gell lạnh trong suốt làm gỉam tối đa đau rát lên vùng triệt lông. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn, thoải mái trong quá trình triệt lông.

  Vùng da tay sáng mịn tự nhiên, tránh viêm lỗ chân lông

  Song song với quá trình loại bỏ lông, ánh sáng Diode Laser tác động làm sạch và sát khuẩn vùng nang lông cánh tay, tiêu diệt vi khuẩn hình que (loại vi khuẩn là nguyên nhân chính gây viêm lỗ chân

  Mở rộng