Em có một khổ mặt khá to, em muốn cải thiện tình trạng này thì phải làm thế nào ạ?

 • Đặng An Bình
  Đặng An Bình
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi là bác sĩ thẩm mỹ da liễu An Bình

  Tôi đã điều trị trên 1000 ca nám và dưới đây là những gì tôi thường nhắc khách hàng của mình thực hiện trong quá trình điều trị để kết quả điều trị đạt được tốt nhất!

  Bạn hãy làm theo nhé! (1) Sau khi tẩy tàn nhang bằng laser, cần đảm bảo vệ sinh vùng da bị tàn nhang sạch sẽ, không chạm vào nước để tránh nhiễm khuẩn

  (2) Ngay sau khi xóa tàn nhang bằng laser, da sẽ rất mỏng manh. Do đó, không nên dùng lực quá mạnh khi rửa mặt và nhẹ nhàng.

  (3) Vảy sẽ hình thành sau khi dùng tia laser xóa tàn nhang, không dùng tay ấn mạnh mà để chúng rơi ra. tắt tự do. Để không ảnh hưởng đến hiệu quả của việc loại bỏ tàn nhang;

  (4) Không sử dụng các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm gây kích ứng trong giai đoạn đầu sau khi loại bỏ tàn nhang và chọn các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ phù hợp với loại da.

  (5) Để tránh Xuất hiện nám sau phẫu thuật, cần sử dụng thêm Chú ý kem chống nắng và dưỡng ẩm, thoa kem chống nắng và ô khi ra ngoài;

  (6) Trong chế độ ăn kiêng, cấm các thức ăn cay, kích thích như ớt, hải sản, thuốc lá và rượu. . Tập trung vào sự nhẹ nhàng và ăn nhiều rau và trái cây tươi.

  Tôi chúc bạn sẽ sớm tìm lại được làn da sạch nám, tàn nhang!

  Mở rộng
 • Hoàng Bảo Anh
  Hoàng Bảo Anh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Các bác sĩ cho mình hỏi cách chăm sóc tốt nhất cho vùng da nám mới điều trị laser như thế nào ạ?

  Mở rộng
 • Trần Ái Khanh
  Trần Ái Khanh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Bạn hãy tham khảo câu trả lời của tôi nhé!

  Để khuôn mặt trở nên mỏng hơn, trước tiên chúng ta phải tìm ra nguyên nhân gây ra khuôn mặt to, chúng ta thường chia khuôn mặt to thành các dạng sau: 

  Dạng thứ nhất: dạng béo → hút mỡ mặt: Hút mỡ mặt phù hợp hơn với khuôn mặt béo, nhiều mỡ tích tụ trên da mặt. Ngoài ra, thông qua các vết rạch da nhỏ hoặc các lỗ thủng, người ta sử dụng phương pháp hút áp suất âm và các phương pháp khác để loại bỏ mỡ dưới da tích tụ nhằm đạt được hiệu quả căng da mặt. Vết thương nhỏ nhưng do các dây thần kinh mặt nhiều hơn , yêu cầu kỹ thuật đối với bác sĩ tương đối cao.

  Loại thứ hai: loại cơ → lăn kim căng da mặt. Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay! Tiêm không xâm lấn và không cần thời gian hồi phục, cho hiệu quả tức thì. Botox là tiêm botulinum vào cơ mặt để ngăn chặn sự dẫn truyền chất trung gian giữa dây thần kinh và cơ, gây tê liệt và teo cơ, do đó làm giảm cơ mặt phì đại và làm thon gọn khuôn mặt. Nó phù hợp hơn cho những người có cơ bắp phì đại, không nên dùng cho những người có xương to, ngoài ra cần phải tiêm thuốc thường xuyên.

  Loại thứ ba: loại xương → phẫu thuật tạo hình góc hàm dưới gọi là mài xương. Thông qua các đường rạch niêm mạc hai bên khoang miệng, góc lồi, bờ dưới hàm và một phần cơ nâng mi được cắt bỏ hoặc mài mòn để điều chỉnh hình dạng khuôn mặt, thời gian hồi phục tương đối lâu hơn. Nó phù hợp hơn với khuôn mặt rộng hoặc khuôn mặt hình thang với khuôn mặt bên sắc nét và má dưới rộng. Hãy ghé thăm profile của tôi và đến Viện thẩm mỹ của tôi để được thăm khám trực tiếp bạn nhé!

  Mở rộng
 • Phạm Ái Nhân
  Phạm Ái Nhân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, đây là câu hỏi tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng. Bạn tham khảo câu trả lời của tôi ở dưới đây nhé!

  Để khuôn mặt trở nên mỏng hơn trước tiên chúng ta phải tìm ra nguyên nhân gây ra khuôn mặt to, nhìn chung chúng ta chia khuôn mặt to thành các dạng khác nhau ứng với các phương pháp điều trị khác nhau, tác dụng của mỗi phương pháp cũng khác nhau.

  1.Mặt to do cơ mặt

  Mặt to có thể do bẩm sinh đã bị phì đại cơ mặt, hoặc mắc phải do một số yếu tố như thích ăn đồ dai, nhai kẹo cao su,… sẽ khiến cơ mặt phát triển và phì đại hơn. Để phân biệt cơ mặt có phì đại hay không cũng rất đơn giản, bạn hãy khép môi lại và dùng tay sờ vào góc hàm dưới của tai, khi nghiến răng có thể cảm nhận rõ cơ mặt cứng lại và phồng lên.

  Đối với cơ mặt phì đại, phương pháp tiêm nâng cơ mặt có thể sử dụng để ngăn chặn tạm thời xung thần kinh giữa cơ mặt và dây thần kinh, để cơ mặt phì đại quá mức được thả lỏng, sau đó dần dần làm mềm và nhỏ lại để đạt được hiệu quả về khuôn mặt. Từ đó khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn hơn.

  2. Mặt to do béo mặt

  Tình trạng mặt to do béo mặt rất phổ biến, chẳng hạn như má béo baby, mặt ngố, hai cằm, ... mà nguyên nhân chủ yếu là do bản thân bị béo phì hoặc do tích tụ nhiều mỡ trên khuôn mặt, vì vậy cách làm thon gọn mặt hiệu quả nhất là giảm béo. Giải quyết vấn đề bằng cách giảm cân hoặc hút mỡ mặt.

  3. Khuôn mặt to do xương

  Khuôn mặt xương to bẩm sinh có thể cải thiện bằng phẫu thuật như đẩy trong tạo hình vòm cung zic zac, phẫu thuật gọt xương góc hàm dưới, v.v.

  Ví dụ, phẫu thuật tạo góc hàm dưới được tiếp cận thông qua các đường rạch niêm mạc ở cả hai bên của khoang miệng để loại bỏ các góc nhô ra của hàm dưới, có thể cải thiện vấn đề mặt lồi và má dưới rộng, và đạt được hiệu quả của khuôn mặt V-line với má trên rộng và má dưới hẹp. Vì hiện nay chúng ta sử dụng nhiều hơn phương pháp cắt xương vòng cung liên tục của góc hàm dưới, nên nó có những ưu điểm là tránh tạo góc thứ phát, hậu phẫu êm ái và không cứng, sưng nhẹ và phục hồi nhanh chóng.

  Mở rộng