em có rất nhiều mụn đầu đe trên mũi, cằm, và trán. Em cũng đã thử nhiều cách và các sản khác nhau rồi. Các bác sĩ cho e hỏi có cách nào loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen không?

Em cảm ơn ạ!

 • Bùi Bạch Loan
  Bùi Bạch Loan
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Tôi sẽ chỉ cho bạn cách loại bỏ mụn đầu đen bằng axit trái cây rất hiệu quả. Bạn hay tham khảo và đọc kỹ phương pháp này dưới đây nhé!

  Tẩy da chết bằng axit trái cây có thể làm bong tróc da, loại bỏ lớp biểu bì già cỗi, giúp da trông đẹp và mịn màng. Tác dụng tẩy tế bào chết này chủ yếu là axit trong trái cây có thể làm giảm sự kết dính giữa các tế bào sừng, nhưng axit trái cây lại ảnh hưởng đến lớp biểu bì và hạ bì. Tác dụng lâu dài của lớp này đòi hỏi phải duy trì liên tục nồng độ axit trái cây thấp và nhiều lớp da sẽ xuất hiện.

  Tác dụng của tẩy tế bào chết bằng axit trái cây dần dần bị suy yếu khi da thích ứng với axit trái cây, kết quả là lớp sừng trở nên đều đặn., Lớp tế bào biểu bì trở nên dày hơn. Độ axit (giá trị pH) của axit trái cây xác định ảnh hưởng của nó đối với da và khả năng thay đổi độ axit của da. Độ axit lý tưởng của axit trái cây là từ 2,8 đến 4,8, là hiệu quả nhất để tái tạo lớp biểu bì.

  Tẩy axit trái cây cũng có thể làm cho lớp sừng quanh lỗ chân lông dễ bong ra, đồng thời làm tắc ống nang lông, ngăn ngừa tắc lỗ chân lông một cách hiệu quả. Đối với việc lột vỏ bằng axit trái cây, nó có thể kích thích axit hyaluronic, mucopolysaccharides, collagen và độ đàn hồi khi nó hoạt động trên lớp da bì. Sự tăng sinh và sắp xếp lại các sợi làm tăng hàm lượng nước của da, da trở nên săn chắc và đàn hồi, các nếp nhăn cũng sẽ giảm.

  Bạn hãy lựa chọn các sản phẩm có thành phần axit trái cây tự nhiên hoặc sử dụng trực tiếp một số loại hoa quả có tính năng này nhé! Tôi chúc bạn sẽ tìm lại được làn da mịn màng trong sáng!

  Mở rộng
 • Võ Bạch Kim
  Võ Bạch Kim
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, tôi là bác sĩ da liễu ... đến từ Hà Nội. Sau đây tôi sẽ tư vấn về trường hợp mụn đầu đen của bạn, đây cũng là cách mà tôi làm với rất nhiều khách hàng của mình.

  Đây là cấu trúc và sự hình thành mụn đầu đen, bạn xem và có thể tham khảo nhé!

  Mụn đầu đen có thể được loại bỏ bằng đầu laser . Màu của bước sóng cụ thể của laser trẻ hóa da ức chế sự tồn tại của mụn trứng cá chống lại bã nhờn quá mức, tiêu diệt mụn trứng cá do vi khuẩn khác nhau gây ra, có tác dụng mạnh và làm biến mất các mụn nhỏ mới kịp thời. Công nghệ laser còn có tác dụng kích thích tái tạo collagen trong da, sửa chữa và làm phẳng các vết thâm sau mụn để lại, đồng thời tích hợp tác động hai chiều là xóa mụn và xóa sẹo. Để được thăm khám kỹ hơn, bạn hãy liên hệ và gửi ảnh trực tiếp cho tôi nhé!

  Mở rộng