em đã phẫu thuật tạo hình môi cười được 6 ngày nhưng em cảm thấy môi cười chưa được tạo hình nên muốn cho bác sĩ chuyên môn xem ạ!

 • Võ Bạch Kim
  Võ Bạch Kim
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Đặc điểm chính của môi cười: môi trên có một đường M kép tạo thành cung thần Cupid, hai môi rõ ràng; khóe miệng nhếch lên lộ ra nụ cười; môi dưới có hai hạt môi, trên hạt môi tạo thành hình “đinh ghim” ba hạt.

  Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào hiệu quả của cuộc phẫu thuật trên bức ảnh: đặc điểm của môi cười về cơ bản là có, với đôi đường chữ M, ba hạt môi và khóe miệng cũng nhếch lên. Tuy nhiên, chỉ 6 ngày sau khi phẫu thuật, tình trạng sưng môi đã lộ rõ ​​nên dáng môi cười không được thanh tú, đặc biệt là hiệu quả nâng cao khóe miệng không được rõ rệt.Thực ra không cần quá lo lắng, nói chung 3 ngày đầu sau phẫu thuật là giai đoạn sưng tấy dữ dội, sau đó sẽ hết sưng, sau đó vết thương sẽ dần lành và hồi phục. Sau khi phẫu thuật từ 1 đến 3 tháng là thời gian hồi phục, nếu sau 3 tháng phục hồi mà bạn vẫn chưa hài lòng với dáng môi của mình thì có thể nhờ bác sĩ sửa lại khuôn mặt.

  Ngoài ra, phẫu thuật môi cười có thành công hay không, chủ yếu phụ thuộc vào hai điểm:

  1. Môi cười có tự nhiên Môi cười có tự nhiên không, chủ yếu phụ thuộc vào mức độ khóe miệng. Mỗi người chúng ta đều có một dáng môi khác nhau nên độ khóe miệng phù hợp cũng khác nhau. Có người nhếch miệng lên trông rất đẹp, nhưng có người lại nhếch lên quá nhiều sẽ rất kỳ quặc. Vì vậy , khi tôi nâng khóe môi cho những người muốn làm đẹp, trừ trường hợp đặc biệt cần ăn ảnh, phần còn lại thường sẽ để trong vòng 30 °. Một mặt, hiệu quả sau khi hồi phục tự nhiên hơn và sẽ không quá cường điệu, mặt khác nếu mức độ thay đổi không quá lớn thì việc phục hồi sẽ dễ dàng hơn và không dễ để lại sẹo sau phẫu thuật. .

  2. Có để lại sẹo sau phẫu thuật hay không, hiệu quả môi cười tự nhiên không tốt. Tuy nhiên, không ai dám đảm bảo 100% là sẽ để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi sẽ cố gắng hết sức để mọi người đi làm đẹp để lại càng ít sẹo càng tốt.

  Tôi khuyên bạn như sau:

  Một là giữ cho góc miệng trong vòng 30 °, dễ phục hồi sau phẫu thuật và có thể giảm sẹo

  Hai là cắt bỏ càng ít mô môi càng tốt, và dồng thời đạt được kết quả phẫu thuật môi cười tốt nhất. Kết quả tốt, phục hồi sau phẫu thuật nhanh hơn, không dễ để lại sẹo; thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương và giảm sẹo sau phẫu thuật.Tất nhiên, ngoài yếu tố kỹ thuật của bác sĩ thì vấn đề sẹo sau mổ cũng rất quan trọng đối với việc chăm sóc cá nhân sau mổ.

  Mở rộng