EM muốn tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp tiêm tan mỡ mặt? Mặt e có phần má và nọng khá dày như hình dưới đây Các bác sĩ tư vấn giúp e với ạ, e xin cảm ơn!

 • Phạm Ái Nhân
  Phạm Ái Nhân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, hút mỡ bằng lăn kim là cách giảm cân nhanh không phẫu thuật, rất nhiều bạn nữ không muốn giảm cân nhờ phẫu thuật đã lựa chọn phương pháp này để giảm cân hiệu quả.

  Tiêm tan mỡ làm giảm mỡ thay nước nên rất khó phục hồi sau khi giảm cân; và liệu pháp không xâm lấn, không gây tổn thương cho cơ thể, tiêm tan mỡ hiện đang là một trong những phương pháp không phẫu thuật hiệu quả nhất để loại bỏ cục bộ. mỡ trong cơ thể. Nó không có hại cho cơ thể con người, và hiệu quả giảm béo ngay lập tức, và hiệu quả giảm béo có thể thấy rõ ràng trong 7 ngày, vì vậy nó còn được gọi là “tiêm giảm béo tốc độ”.

  Công nghệ phân lớp mỡ nguyên bản giúp loại bỏ tình trạng không đồng đều sau khi hút mỡ, trả lại làn da phẳng mịn. Chỉ cần một thời gian ngắn là có thể đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể người một lần và giảm cân một cách dễ dàng!

  Bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ chuyên tiêm tạo hình ở địa chỉ 42 Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc để trực tiếp thăm khám và nghe tư vấn nhé!

  Mở rộng