Em năm nay 34 tuổi, cơ thể cũng cân đối nhưng khuôn mặt e ngày càng hốc hác, đặc biệt là phần thái dương và phần má. Em không muốn tăng cân vì sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. Có cách nào cải thiện tình trạng này không ạ?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, thái dương hóp là tình trạng khá phổ biến ở chị em, đặt biệt là những chị em bước qua tuổi 35 trở đi. Bởi vì đây là dấu hiệu của quá trình lão hoá tự nhiên, mô mỡ ở các khu vực tiêu dần, và thái dương cũng không ngoại lệ. Hơn thế nữa thái dương là vùng có cấu tạo mô mỏng và ít chất béo nên quá trình lão hoá diễn ra nhanh hơn. 

  Một số nguyên nhân khác cũng dẫn đến tình trạng má hóp, thái dương hóp là do cấu trúc gương mặt bẩm sinh góc cạnh, hốc hác nên xương hốc mắt nổi cao và lộ rõ hoặc có thể do niềng răng, mặt quá gầy hoặc giảm cân đột ngộtDù ở nguyên nhân nàp thì thái dương hóp là dấu hiệu không tốt theo nhân tướng học và nó cũng khiến nhan sắc chị em đi xuống.

  Đừng lo, phương pháp thẩm mỹ làm đầy thái dương bằng HA sẽ giúp cải thiện khuyết điểm này lên đến 99%.

  Cấy HA làm đầy thái dương là phương pháp an toàn, HA hoàn toàn không gây tác dụng phụ gì cho cơ thể. Đây là phương pháp cải thiện má hóp, thái dương hóp một cách nhanh chóng, dễ dàng, không cần thời gian hồi phục, rất đáng để tìm hiểu đó bạn nhé!

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn tại đây nhé!

  Mở rộng