Giải pháp cho tình trạng xương hàm không rõ nét là gì?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi là Dr.Lena, đến từ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena.

  Tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Có nhiều trường hợp đường xương hàm không rõ ràng: một là tích mỡ, hai là cằm lẹm. Da chùng cũng có thể khiến đường viền hàm dưới không rõ ràng, ngoài ra, sự kém phát triển của hàm dưới cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho đường viền hàm dưới không rõ ràng. Để ứng phó với các tình huống khác nhau, các biện pháp xử lý được thực hiện cũng khác nhau.

  Vì vậy, trước tiên bạn phải xác định điều gì đang gây ra tình trạng xương hàm không rõ ràng của bạn. Có thể loại bỏ cằm hai ngấn không rõ nét bằng phương pháp hút mỡ. Phẫu thuật hút mỡ có thể nhanh chóng hút đi lượng mỡ tích tụ ở vùng cằm, cải thiện đường cằm, giúp cằm thanh tú và đẹp hơn, đường cằm rõ ràng hơn, đường nét khuôn mặt cũng được cải thiện.

  Nếu có tình trạng cằm ngắn đồng thời có thể giải quyết bằng phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân hoặc phẫu thuật độn cằm giả sau khi phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật. Dù phẫu thuật bằng hình thức nào thì bạn cũng cần đến cơ sở y tế chuyên nghiệp để thực hiện, những cơ sở y tế này có điều kiện tốt về mọi mặt, hiệu quả và độ an toàn tương đối đảm bảo.

  Mở rộng
 • Phạm Ái Nhân
  Phạm Ái Nhân
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Các đường hàm không rõ ràng có thể được cải thiện rất nhiều bằng một số phương pháp. Nếu mỡ mặt tích tụ quá nhiều, các đường nét tự nhiên không rõ ràng thì có thể vận động cơ mặt để loại bỏ phần mỡ thừa trên khuôn mặt làm lồi ra bên ngoài. Tương tự, mục đích của việc nâng cơ mặt cũng có thể đạt được thông qua massage. Bạn cũng có thể chọn đến bệnh viện để phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để làm rõ các đường nét trên khuôn mặt.

  Mở rộng
 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, chiếc cằm đôi lộ rõ ​​khuyết điểm có thể được loại bỏ bằng phương pháp hút mỡ. Phẫu thuật hút mỡ có thể hút nhanh lượng mỡ tích tụ ở vùng cằm, cải thiện đường cằm, giúp cằm thanh tú và đẹp hơn, đường cằm rõ ràng hơn, đường nét khuôn mặt cũng được cải thiện. Nếu có tình trạng cằm ngắn đồng thời có thể giải quyết bằng phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân hoặc phẫu thuật độn cằm giả sau khi phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật. Dù phẫu thuật theo hình thức nào thì bạn cũng cần đến cơ sở y tế chuyên nghiệp để thực hiện.

  Mở rộng
 • Ngô An Nhàn
  Ngô An Nhàn
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui được trả lời cho bạn! Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mép hàm dưới không rõ ràng:

  ① Nếu mép hàm dưới bị “che” bởi mỡ, khi nhìn từ bên cạnh, mặt và cổ liên kết với nhau, không có cảm giác ranh giới, và toàn bộ khuôn mặt bị “nứt. "

  ② Da chảy xệ do lão hóa da, vùng má bị chùng, da chùng, viền hàm bị che mất

  ③ Giảm trương lực cơ , theo tuổi tác, cộng với tác động của trọng lực, da mặt xuất hiện tình trạng chùng nhão, chảy xệ, viền hàm dưới không còn rõ. Do đó, có rất nhiều phương pháp điều trị viền hàm dưới không rõ ràng vì những lý do khác nhau:

  1. Fotona4D Pro phù hợp với những trường hợp mép hàm dưới không rõ ràng do tích tụ mỡ mà chúng ta thường gọi là “hai cằm”. Fotona 4D Pro sử dụng công nghệ làm tan mỡ của Piano và công nghệ trẻ hóa da siêu vi điểm để nâng và làm căng lớp biểu bì, định hình các lớp mô dưới da, nâng góc hàm dưới, cải thiện cằm đôi, tạo hình mặt chữ V nhỏ nhắn!

  2. Sau khi Remaggi 25 tuổi, da mặt chảy xệ với tốc độ 0,02mm mỗi ngày, các mô lỏng lẻo tích tụ ở xương hàm sẽ khiến đường viền hàm căng và mịn ban đầu ngày càng mờ đi. Liệu pháp kích thích lớp hạ bì bằng "nhiệt" để tái tạo collagen, có thể đến lớp hạ bì và một phần của lớp dưới da, kích hoạt collagen và sợi da, xây dựng lại giàn giáo collagen, do đó đạt được hiệu quả làm săn chắc, nâng cơ và chống nhăn. Da ở phần dưới của da sẽ co lại trước và sau đó tái tạo sau tác động của Thermomaggie, do đó tạo ra hiệu ứng săn chắc. Phần da chùng và chảy xệ ở rìa hàm cũng được làm căng và nâng lên giúp đường xương hàm rõ nét hơn.

  3. Tiêm nâng cơ mặt: Khi sự kết nối giữa mô đệm với lớp mỡ bên dưới và các cơ lân cận bị suy yếu, sức căng của cơ giảm, dẫn đến những thay đổi trong đường hàm. Khi tiêm kim nâng cơ mặt, sự tiếp xúc giữa dây thần kinh và cơ bắp bị chặn lại, hoạt động của cơ bắp bị giảm sút, dẫn đến hiện tượng teo cơ. Nó có thể làm suy yếu lực kéo xuống của các cơ ức chế trên khuôn mặt và làm co các cơ kéo để làm cho đường hàm trở nên sắc nét.

  Mở rộng