Giảm béo bằng phương pháp sử dụng só Lipo RF đa tần có hiệu quả lâu dài không? Tôi có nguy cơ dễ dàng tăng cân trở lại không?

 • Đặng An Bình
  Đặng An Bình
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Bản chất của sóng siêu âm RF được biết đến như một phương pháp để cầm máu trong phẫu thuật, bằng cách dùng dòng điện RF làm cắt các mạch máu. Nó hoạt động bằng cách phóng tia điện vào mạch máu đang chảy, mạch máu sẽ co lại khiến cho mạch máu bị khóa miệng ngăn cho máu chảy tiếp. Dựa trên những tác dụng cụ thể này, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa thiết bị công nghệ mới sử dụng dòng điện tạo điện từ với tần số RF ứng dụng để làm tan mỡ ở nhiều vùng, căng da, làm săn chắc vùng da điều trị.

  Cơ chế hoạt động của giảm béo bằng sóng RF chính là sử dụng năng lượng điện từ tác động vào các mô tế bào dưới da, do mô mỡ có điện trở thấp nên mô mỡ nhanh chóng hấp thụ năng lượng gây phân hủy mỡ đồng thời sinh nhiệt. Tác động tức thời của nhiệt sinh ra này đồng thời sẽ tạo ra hiệu quả săn chắc vùng da được điều trị và kích thích quá trình tăng sinh collagen và làm đầy và trẻ hóa vùng điều trị.

  Khi tác động liên tục và lặp đi lặp lại, mỡ thừa sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể một cách an toàn. vùng giảm béo cũng được săn chắc hơn vì có tác động ngoại lực liên tục. Cơ thể dần dần sẽ trở nên thon gọn theo thời gian.

  Tôi muốn nói với bạn rằng phương pháp giảm béo Lipo RF đa tần này chỉ giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn. Còn câu hỏi của bạn là có nguy cơ tăng cân trở lại không thì còn phụ thuộc và thói quen ăn uống sinh hoạt của bạn. Sau kho đạt được vóc dáng như ý muốn bằng phương pháp giảm béo lipo RF đa tần, bạn cũng cần ăn uống khoa học, luyện tập thường xuyên để duy trình vóc dáng ấy.

  Mở rộng