Hiệu quả của nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Nâng ngực bằng mỡ tự thân là lấy mô mỡ thừa ở một số bộ phận của bầu ngực như bụng, thái dương, đùi… sau khi tinh lọc rồi bơm vào bầu ngực để đạt được hiệu quả nâng ngực. . Vì mỡ cấy ghép được chiết xuất từ ​​chính người nhận nên không có khả năng cơ thể đào thải trong quá trình phẫu thuật nâng ngực và tránh các di chứng có thể để lại. Việc sử dụng mỡ tự thân cũng giúp có thể chỉnh sửa vùng bụng dưới hoặc mông bị chảy xệ, nâng ngực và giảm cân một phần.

  Hiệu quả của nâng ngực bằng mỡ tự thân liên quan nhiều đến kỹ thuật của bác sĩ. Các bác sĩ chuyên nghiệp có thể làm đầy chất béo ở nhiều góc độ, mức độ và đường hầm để chất béo có thể thiết lập thành công nguồn cung cấp máu ở vị trí tốt nhất. Khi chất béo được ổn định và tồn tại, nó sẽ phát triển cùng với chất béo của chính nó.

  Mở rộng
 • Bùi An Di
  Bùi An Di
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào, tôi rất vui khi được giải đáp cho các bạn: tác dụng của nâng ngực bằng mỡ tự thân ảnh hưởng rất nhiều từ kỹ thuật của bác sĩ.

  1. Bác sĩ chuyên nghiệp có thể làm đầy mỡ theo nhiều góc độ, nhiều tầng, nhiều đường hầm để mỡ có thể tuần hoàn máu thành công ở vị trí tốt nhất

  2. Khi chất béo được ổn định và tồn tại, nó sẽ phát triển cùng với chất béo của chính nó. Hiệu quả là vĩnh viễn, vì vậy đừng lo lắng vấn đề hấp thụ trở lại.

  Mở rộng