Hiệu quả triệt lông toàn thân bằng Diode Laser như thế nào?

 • Hoàng Anh Hương
  Hoàng Anh Hương
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Hiệu quả sau triệt lông toàn thân bằng Laser Diode tại Dr.Lena

  Laser Diode có khả năng triệt lông toàn thân vĩnh viễn, hiệu quả

  Năng lượng ánh sáng phát xung qua thấu kính sẽ tác động trực tiếp đến tận gốc nang lông, từ đó triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông ở toàn thân. Vì vậy lông ở các vùng như chân, tay, mặt, nách, bikiki sẽ yếu và rụng dần, đồng thời không có khả năng mọc lại. Đây là cách triệt lông toàn thân vĩnh viễn hiện đại khoa học và sự an toàn tuyệt đối, hiệu quả có thể kéo dài vĩnh viễn.

  Phương pháp triệt lông chân này không gây đau rát, tổn thương, vô cùng an toàn cho da

  Da không bị kích ứng hay có tác dụng phụ nào khác. Sở dĩ nó đạt được hiệu quả như vật là do Laser Diode là công nghệ ánh sáng sinh học được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không gây tổn thương cho da. Vì vậy, Khi thực hiện triệt lông toàn thân, khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát, ửng đỏ, phồng rộp trong suốt và sau khi triệt. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của gel lạnh giúp làm mát da trong khi triệt lông toàn thân, thổi bay cảm giác nóng rát của laser.

  Thời gian triệt lông ngắn

  Triệt lông chân vĩnh viễn bằng Laser Diode chỉ cần một liệu trình chỉ từ 2 - 4 buổi, trong đó mỗi buổi triệt lông chỉ kéo dài từ 20-30 phút và cũng tùy vào diện tích và tình trạng lông toàn thân. Sau 2-4 buổi, lông chân của khách hàng sẽ được triệt vĩnh viễn, da sáng mịn và không phải lo cạo hay wax lông, ngứa ngáy khó chịu, thậm chí bị thương do dao cạo.

  Không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Việc triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nên không mất thời gian nghỉ dưỡng do không bị xâm lấn, bỏng rát, đau đớn, thậm chí nó cũng không hề ảnh hưởng gì đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chị em

  Mở rộng