Hút mỡ bắp chân hay tiêm thon gọn cái nào tốt hơn?

 • Trần Ái Khanh
  Trần Ái Khanh
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, đây là hai phương pháp làm thon gọn phổ biến được nhiều người lưạ chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được phương pháp phù hợp thì bạn cần thăm khám trực tiếp tình trạng bắp chân to của mình. Tôi sẽ phân tích cách thực hiện thon gọn chân của hai phương pháp này, bạn hãy đọc tham khảo nhé!

  Phương pháp tiêm thon gọn

  Tác dụng của tiêm thon gọn thường được duy trì trong vòng 4-6 tháng, vì thành phần chính của tiêm thon gọn là botox trong cơ thể con người sẽ thay đổi theo thời gian, và hiệu quả nói chung là 1-2 tháng. Theo thời gian, cơ thể từ từ phân hủy botox, do đó tác dụng của thuốc sẽ dần biến mất. Nếu bạn muốn có hiệu quả tiêm thon gọn lâu hơn, hãy tiếp tục tiêm mũi thứ 2 sau 4-6 tháng.

  Phương pháp hút mỡ

  Hút mỡ về mặt lý thuyết có thể duy trì tác dụng vĩnh viễn, nhưng trên thực tế, sau khi hút mỡ và đốt mỡ, những khách hàng điều trị cũng cần thay đổi thói quen sinh hoạt để giảm cân như uống thuốc, uống trà.... Thay vào đó hãy thực hiện chế độ ăn uống giảm mỡ khoa học, hợp lý và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để phần mỡ ở chân còn lại không bị to ra, đầy đặn hơn, từ đó duy trì hiệu quả việc hút mỡ chân, giữ được đường nét thon gọn cho đôi chân trong một khoảng thời gian dài.

  Hai phương pháp thon gọn bắp chân này thực chất có thời gian phát huy tác dụng khác nhau

  Sau khi tiêm cơ chân, những người yêu thích làm đẹp có thể cảm thấy đường cong của chân bắt đầu thay đổi trong khoảng hai tuần sau khi kim tiêm được tiêm. Điều này là do botox được tác động bởi mũi tiêm. Cần một khoảng thời gian nhất định để ngăn chặn sự lan truyền của chất làm thon gọn giữa các dây thần kinh và cơ bắp, để việc thon gọn được tác động đến vị tri chính xác.

  Hút mỡ không có tác dụng ngay sau khi hút m, thông thường, sau khi phẫu thuật hút mỡ, người ta sẽ bị sưng phù ở chân, đây là tình trạng bình thường, do rối loạn dẫn lưu bạch huyết thoáng qua sau phẫu thuật. Thời gian để vết sưng biến mất thường là một tháng sau đó và thời gian hết sưng hoàn toàn khác nhau ở mỗi người. Một tháng sau khi vết sưng tấy biến mất, khách hàng có thể quan sát thấy hiệu quả rõ nét của việc hút mỡ và đốt mỡ.

  Tác dụng của châm cứu đốt mỡ và hút mỡ khá rõ ràng, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp tùy theo đặc điểm cơ thể để giúp giảm béo bắp chân quyến rũ và có được vóc dáng như ý. Dù là châm cứu bằng ống châm hay hút mỡ thì mọi người cũng nên chọn một tổ chức chuyên nghiệp để phẫu thuật, để tránh rủi ro, tăng tỷ lệ thành công và hiệu quả của ống châm càng rõ ràng hơn.

  Mở rộng