Khử thâm môi giá bao nhiêu? Khử thâm xong mà không hết thâm thì phải làm sao?

 • Võ Ánh Mai
  Võ Ánh Mai
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, chi phí khử thâm môi phụ thuộc vào mức độ thâm môi của bạn. Nếu bạn bị thâm môi nhẹ, chi phí sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu, còn môi thâm nặng và lâu năm thì chi phí sẽ đắt hơn khoảng 50% vì việc xử lý môi thâm phức tạp hơn.

  Tuy nhiên nếu bạn tiến hành phun môi ngay sau khử thâm thì nhiều thẩm mỹ viện sẽ miễn phí chi phí khử thâm cho bạn tuỳ theo chương trình ưu đãi.

  Nếu khử thâm xong mà môi vẫn thâm thì đây là thất bại của quy trình phun môi an toàn. Môi vẫn thâm sau khi tiến hành khử thâm có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Thiết bị và mực xăm: Không sử dụng các thiết bị kỹ thuật cao, màu mực phun xăm không phải loại đạt chuẩn và cao cấp nên khả năng bám mực yếu, màu lên không đều.
  • Tay nghề kỹ thuật viên: Đối với những spa nhỏ, hầu hết các kỹ thuật viên chưa có tay nghề cao và còn sử dụng kỹ thuật phun lạc hậu. Do vậy, cũng là nguyên nhân gây nên phun môi xong bị thâm.

  Cách xử lý môi vẫn thâm sau khử thâm là bạn hãy chọn cơ sở uy tín để tiến hành khử thâm lại. Các cơ sở này sẽ bảo hành môi cho bạn đến khi hết thâm nên bạn hãy an tâm lựa chọn nhé!

  Mở rộng