Làm thế nào để loại bỏ nếp gấp của da sau khi hút mỡ bụng. Mình mới hút mỡ bụng và mỡ đã được đào thải ra ngoài, tuy nhiên da bụng còn rất lỏng lẻo. Làm thế nào để vùng da này được săn chắc và đàn hồi trở lại?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, mình rất vui khi được trả lời bạn, rất nhiều tế bào mỡ được hút ra ngoài giúp vòng bụng nhỏ lại. Có thể bị sưng và nhăn da sau khi hút mỡ, nhưng tất cả đều bình thường, bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần hợp tác với bác sĩ, ăn nhiều thực phẩm để giảm sưng và điều chỉnh chế độ ăn. Và tích cực với một số bài tập thể dục hay massage chăm sóc sức khỏe,… làn da sẽ từ từ phục hồi nhờ đặc tính đàn hồi của chính nó. Thời gian đầu hậu phẫu phải mặc shapewear (quần áo định hình), và shapewear nên mặc ít nhất 1 tháng, nếu kiên trì được thì tốt nhất nên mặc trong 3 tháng, giai đoạn sau có thể định hình và mô quá trình phục hồi có thể được tăng tốc.

  Chúc bạn sẽ có được vòng 2 thon thả như mơ ước!

  Mở rộng
 • Nguyễn Ái Hồng
  Nguyễn Ái Hồng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, Tôi đã tập trung vào nghiên cứu mỡ tự thân trong 12 năm. Tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn!

  Các nếp gấp trên da xuất hiện sau khi hút mỡ chứng tỏ da bị chảy xệ. Vào thời điểm này, các bác sĩ sẽ khuyến cáo những người muốn làm đẹp nên mặc quần áo định hình, nói chung là ít nhất 3 tháng. Mặc quần áo định hình giúp định hình vùng hút mỡ và ngăn ngừa tình trạng da chùng và không đồng đều ở vùng phẫu thuật.

  Xoa một ít kem hoặc tinh dầu vitamin E lên vùng bụng, massage đúng kỹ thuật cũng có thể cải thiện hiện tượng da chảy xệ. Kiên trì tập thể dục nhịp điệu có thể tăng cường độ đàn hồi của vùng da eo và bụng, đồng thời thu nhỏ vùng da chùng nhão. Nếu tình trạng da chảy xệ vẫn rất nghiêm trọng sau khi mặc áo định hình trong 3 tháng, bạn có thể đến bệnh viện để cắt bỏ phần da thừa.

  Hy vọng câu trả lời của tôi có thể giúp ích cho bạn!

  Mở rộng