Mặt tôi xuất hiện nám da, xin hỏi có những phương pháp nào để điều trị nám, có phải là chỉ có thể loại bỏ nó bằng tia laser không

 • Lê Băng Băng
  Lê Băng Băng
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Chào bạn, nám da là tình trạng xuất hiện các đốm sắc tố trên da, các đốm này có màu từ nâu nhạt đến nâu đậm, đối xứng trên khuôn mặt, không xuất hiện ở vùng mí mắt và miệng, xuất hiện thành mảng rõ ràng hoặc lan rộng, đôi khi có hình dạng giống con bướm, thường gặp ở phụ nữ độ trong tuổi sinh sản.

  Có nhiều yếu tố đẫn đến sự hình thành đốm nám như ánh nắng mặt trời, nám thai kỳ, hoặc các bệnh mãn tính như bệnh lao, các khối u, bệnh gan thận, bệnh đường tiêu hóa mãn tính, yếu tố di truyền, sử dụng các sản phẩm làm trắng da trị mụn, yếu tố về thần kinh như căng thẳng kéo dài; các bệnh phụ khoa như kinh nguyệt không đều, tăng sản vú, chất lượng giấc ngủ kém….

  Bệnh nhân nam bị nám thường liên quan đến chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm và rối loạn chức năng đường tiêu hóa.

  Trị nám da sử dụng tia laser, lăn kim, peel da kết hợp với uống thuốc bắc

  Trị nám da sử dụng tia laser, lăn kim, peel da kết hợp với uống thuốc bắc

  Có thể loại bỏ nám da bằng các phương pháp như sử dụng tia laser, lăn kim, peel da kết hợp với uống thuốc bắc để điều hòa nội tiết tố bên trong cơ thể. Bác sĩ sẽ căn cứ vào trình trạng da của bạn để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Hy vọng câu trả lời của tôi sẽ giúp ích cho bạn.

  Mở rộng