Mình bước sang tuổi 35 và làn da bắt đầu xuất hiện những đốm nâu ngày càng rõ rệt và lan rộng, Theo tìm hiểu mình được biết đây là hiện tượng nám da. Vậy àm sao để trị nám hiệu quả? Các bác sĩ gợi ý cho mình một phương pháp trị nám hiệu quả nhé!

 • Hoàng Ái Nhi
  Hoàng Ái Nhi
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  [Xóa tàn nhang bằng laser]

  Nếu bạn bị nám, bác sĩ sẽ lựa chọn tia laser với các bước sóng khác nhau để chiếu vào da tùy theo loại và màu sắc, kích thước, độ sâu,… của vết nám.

  Khi các hắc tố trên da gặp tia laser sẽ nở ra và bị phá huỷ ở nhiệt độ cao, sau đó sẽ bị đại thực bào nuốt chửng, từ đó biến mất dần và tạo nên hiệu nên hiệu quả trị nám.

  Tàn nhang nói chunglà những vết nhỏ trên da màu lục lam nâu, đây cũng vết dp cháy nắng, tất cả đều được loại bỏ bằng laser, với điều kiện là phải chống nắng và dưỡng ẩm thường xuyên sau khi điều trị. Tuy nhiên, do nguyên nhân gây ra nám - tàn nhang khá phức tạp, đến từ nhiều yếu tố chẳng hạn như nội tiết và cơ địa của mỗi người nên cũng có khả năng tái phát nhất định.

  Điều trị nám tàn nhang bằng laser tưởng chừng như rất đơn giản như nó là cả một công trình kỹ thuật. Có rất nhiều phương pháp xoá nám tàn nhanh khác nhau trên thị trường cũng như rất nhiều nơi đang thực hiện, cả ở thẩm mỹ viện chuyên nghiệp cũng như không chuyên. Vì vậy bạn nên chọn nhưng viện thẩm mỹ uy tín có trang bị máy móc hiện đại, tay nghề kỹ thuật viên tốt để đạt hiệu quả tốt.

  Mở rộng