Mình có phần lông tơ sau gáy và lưng khá tốt và dày, mình muốn triệt nó đi để tự tin mặc đồ hơn. Triệt lông ở lưng có mất nhiều thời gian không?

 • Dr.Lena
  Dr.Lena
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Tôi xin chào bạn, tôi là Dr.Lena đến từ Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena. Tôi rất vui được giải đáp thắc mắc của bạn. Mọc lông là một hiện tượng bình thường trên cơ thể nhưng có rất nhiều cảm thấy thiếu tự tin khi lông ở phần lưng và gáy rậm rạp. Tuy lưng là phần không lộ ra nhiều nhưng nếu muốn diện các bộ cánh hở vai, lúc đi bơi ... thì lông lưng trông rất kém thẩm mỹ

  Tuy nhiên lưng là một phần khó có thể tự mình chạm đến và dọn dẹp lông lưng nên việc tự tẩy lông, cạo lông là vô cùng khó khăn. Nhưng kể cả nhờ người tác tẩy lông hay cạo lông lưng cũng là một giải pháp không triệt để làm cho lông cứng hơm, rậm rạp và thậm chí mọc nhanh hơn.

  Vì thế phương pháp triệt lông lưng. là một giải pháp hữu hiệu để loại bỏ phần lông xấu xí trên lưng, thay thế bằng một tấm lưng nhẵn mịn, thanh lịch.

  Tùy theo từng tình trạng mật độ lông ở vùng lưng của bạn, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp. Thường là 5 lần, với thời gian mỗi lần thực hiện chiếu tia là khoảng 15 - 30 phút là lông lưng có thể được loại bỏ hoàn toàn. Các lần thực hiện sẽ cách nhau khoảng 15 đến 20 ngày. Vì thế, chị em sẽ dễ dàng sắp xếp lịch trình của mình tại viện thẩm mỹ. Ở Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena sẽ luôn có nhân viên gọi điện nhắc lịch cho khách hàng nên bạn không cần phải lo lắng ghi nhớ ngày thực hiện liệu trình của mình.

  Mở rộng