Mình muốn hỏi là điều trị mụn thịt bằng phương pháp laser có ảnh hưởng gì không?

 • Dr.Trần Thị Liên
  Dr.Trần Thị Liên
  Chia sẻ
  Báo cáo xấu

  Xin chào bạn, điều trị mụn thịt bằng laser là phương pháp điều trị mụn thịt vô cùng an toàn hiện nay. Điều trị mụn thịt bằng laser chỉ gây ảnh hưởng khi bạn điều trị không đúng cách và không biết cách chăm sóc vùng bắn laser sau điều trị.

  Dưới đây là những điều cần chuẩn bị trước khi đi đốt mụn thịt tránh để lại sẹo và gây ảnh hưởng đến cơ thể.

  1. Trước tiên bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng về vấn đề cần thiết phải đốt mụn thịt.

  Nếu cảm thấy mụn thịt ảnh hưởng nhiều đến vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn thì hãy loại bỏ chúng.Vì nguy cơ hình thành sẹo xấu trên cơ địa của bản thân cũng như khả năng điều trị sẹo sau khi đốt mụn thịt nếu mắc phải...Nếu trước kia bản thân từng bị sẹo xấu, hãy cho bác sĩ da liễu biết, giúp tư vấn phương thức đốt mụn thịt với rủi ro lành sẹo xấu thấp nhất cũng như cảnh báo cần cẩn trọng, tỉ mỉ hơn trong từng thao tác can thiệp khi thực hiện phương pháp đốy mụn thịt

  2. Lựa chọn nơi can thiệp đốt mụn thịt uy tín, chuyên nghiệp:

  Các biện pháp đốt mụn thịt đều có nguyên lý chung là tạo ra những can thiệp mức độ sâu trên da để loại bỏ chân mụn thịt từ sâu bên trong. Do đó, điều quan trọng nhất trong kinh nghiệm đi đốt mụn thịt của nhiều người chia sẻ đó chính là phải chọn mặt gửi vàng những cơ sở, bệnh viện chuyên về can thiệp thẩm mỹ uy tín, chất lượng, công nghệ hiện đại cũng như tay nghề kỹ thuật của bác sĩ phải đảm bảo.

  3. Cân nhắc các công nghệ đốt mụn thịt hiện đại, an toàn và không để lại sẹo Công nghệ Laser CO2 siêu xung có bước sóng 10600nm có tác dụng len lỏi vào tận sâu trong da giúp loại bỏ tận gốc mụn thịt.Đặc biệt, với kỹ thuật cao của bác sĩ, các vùng da xung quanh vị trí bắn sẽ không bị tổn thương hay ảnh hưởng nào.

  Bên cạnh đó, laser CO2 này còn giúp kích thích các tế bào da được trị liệu tăng sinh chuỗi collagen và elastin tự nhiên, tránh cho da bị thâm, không để lại sẹo, lớp da vùng được điều trị sẽ trở nên căng mịn, đều màu.

  Mở rộng